Hương Tràm tự bóc da tay đến chảy máu vì stress và mất ngủ kéo dài khiến fan lo lắng

Phuong Thao 16:30 30/10/2018

Hình ảnh đôi bàn tay bị bóc đến trầy trụa của Hương Tràm khiến nhiều người không khỏi xót xa và lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện nay của nữ ca sĩ.

Mới đây trên trang cá nhân, Hương Tràm đã đăng tải hình ảnh đôi bàn tay trầy xướng vì bị bóc da khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Kèm theo hình ảnh đáng lo ngại này là dòng chia sẻ: "Làm sao để dừng việc này lại đây hả Tràm".

Theo như quản lý của Hương Tràm cho biết thời gian gần đây nữ ca sĩ liên tục rơi vào trạng thái căng thẳng, stress dẫn đến mất ngủ. Mỗi lần như vậy cô đều tự bóc da tay mình đến mức rỉ máu. Mặc dù đã được ekip cảnh báo về tình trạng này nhưng nó vẫn liên tục lặp lại.

Nhiều người bên cạnh Hương Tràm cũng chia sẻ những lời động viên gửi đến cô để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này: "Đằng sau ánh đèn là một cô em yếu đuối , cô độc và tội nghiệ ... nếu không về cùng em chắc chắn chị sẽ ko biết em đã phải chịu đựng những điều gì trong suốt 6 năm qua để có ngày hôm nay."

Có lẽ vì những áp lực của công việc và cuộc sống đã khiến cho Hương Tràm gặp căng thẳng lớn, chính vì vậy cô đã có những hành động tự làm tổn thương bản thân như vậy. Đây cũng là lý do trong một vài dự kiện gần đây, nữ ca sĩ thường khéo kéo dấu đi đôi tay của mình trong những bức ảnh được ghi lại.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe cụ thể của Hương Tràm vẫn chưa được thông báo chính thức. Hy vọng nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống để tiếp tục mang giọng hát cống hiến cho công chúng.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...