Hương Tràm hát cùng fans loạt bài hit giữa phố đi bộ

Trâm Nguyễn 10:18 07/12/2018

Sau đợt nhận thư tay tại Hà Nội, Hương Tràm tiếp tục có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ để gặp gỡ fans và nhận những lá thư tay gởi về “Hộp thư số 1”. Ngay sau chương trình kết thúc, nữ ca sĩ bất ngờ công bố live show riêng diễn ra vào ngày 11/1 tại Hà Nội.

Cuộc thi viết thư tay “Hộp thư số 1” do nữ ca sĩ Hương Tràm phát động tiếp tục lan tỏa cùng khán giả tại TPHCM. Chương trình diễn ra từ  9h đến 17h30 ngày 6/12 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, diễn ra với nhiều hoạt động và thông tin đặc biệt.

Hương Tràm xuất hiện rạng rỡ và tràn đầy năng lượng

Ngay từ sáng sớm, nhiều bạn fans bắt đầu có mặt tại đây để hưởng ứng và tham gia cuộc thi viết thư tay “Hộp thư số 1”. Nhiều bạn tranh thủ viết nhưng bức thư tay nắn nót và giàu cảm xúc, chờ đợi đưa tận tay cho Hương Tràm.

Trong buổi gặp gỡ vào lúc 16h chiều, Hương Tràm bất ngờ được một bạn fans nam tỏ tình. Nữ ca sĩ vô cùng ngượng ngùng trước hành động này, nhiều khán giả cũng òa lên trước hành động đáng yêu của chàng trai. Anh chàng cho biết đã theo dõi con đường âm nhạc và hình ảnh của Tràm trong nhiều năm qua và luôn 'Thầm thương trộm nhớ, ngưỡng mộ Hương Tràm'. Hành động và lời nói của chàng trai cũng khiến Hương Tràm vô cùng hạnh phúc.

Sau đó, Hương Tràm cùng khán giả hát hai bản hit: Duyên Mình Lỡ và Em Gái Mưa. Hình ảnh các fans cùng hát theo và hoà nhịp trong các ca khúc Hit của Hương Tràm tạo nên hình ảnh đầy ấn tượng giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ. Năm 2018 là năm thành công của Hương Tràm với ca khúc Duyên mình lỡ.

Đầu năm 2019, nữ ca sĩ sẽ tổ chức live show tại Hà Nội. Trước thông tin về việc tổ chức live show kỷ niệm 6 năm ca hát, Hương Tràm đã khiến các fans vô cùng háo hức và mong ngóng về live show đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô.

Thậm chí, một số fans còn chuẩn bị tiền từ bây giờ để bay ra Hà Nội xem show của Hương Tràm.

Trước đó, tuy vào giữa buổi chiều có một cơn mưa đột xuất khá lơn nhưng fans vẫn đứng đợi Hương Tràm cho đến khi nữ ca sỹ xuất hiện. Trước những tình cảm này của khán giả, Hương Tràm cho biết cô khi vừa nghe thông tin từ ekip báo trời mưa lập tức đã đi mua trà sữa và mang hết đĩa Em Gái Mưa để tặng cho các bạn đứng xếp hàng trong ngày hôm nay.

Dù trời mưa nhưng Hương Tràm nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả

Đông đảo khán giả đã xếp hàng dài để được trò chuyện và gửi những bức thư tay ý nghĩa đến Hương Tràm


Hương Tràm khiến cả khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ náo động hơn hẳn

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng đọc một bức thư mà một bạn nam tên Phát gửii đến cô bạn gái tên Dung của mình trên Phố đi bộ. Bức thư nhận được hiệu ứng rất lớn từ khán giả. Trong bức thư này, anh chàng hy vọng rằng bạn gái sẽ hiểu được tấm lòng của mình thông qua Hộp thư số 1.

Trong buổi cổ động cùng fan, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ đã viết thư tay cổ vũ Công Phượng và nhờ người chuyển đến anh trước trận đấu. Khi được hỏi vì sao lại gửi thư riêng cho Công Phượng, Hương Tràm tiết lộ lý do cô dành sự yêu quý đặc biệt cho nam cầu thủ là cả hai đều cùng quê Nghệ An. Cô cũng khẳng định bản thân đối với Công Phượng đơn thuần là lòng ái mộ tài năng và sự nhiệt huyết, nỗ lực của anh đã truyền cảm hứng cho Tràm rất nhiều trong công việc chứ không có ý định tiến xa hơn với nam cầu thủ.

Hương Tràm kêu gọi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Dù ít khi thể hiện nhưng Hương Tràm luôn theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Cô có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao vua nhưng tự nhận chỉ là "người hâm mộ âm thầm theo dõi từ xa". Sau khi kết thúc buổi họp fans và kêu gọi cho Hộp Thư Số 1 tại Hà Nội và Tp.Hcm, Hương Tràm vẫn tiếp tục kêu gọi mọi người ủng hộ dự án âm nhạc đặc biệt của cô bằng việc gửi email về chương trình và khán giả với bức thư đặc biệt sẽ được nữ ca sỹ dành tặng một món quà bất ngờ.

“Hộp thư số 1” là Cuộc thi được tổ chức trở thành nơi thổ lộ tâm tư, những điều khó nói của khán giả gửi đến gia đình, đồng nghiệp hay thậm chí người yêu cũ, những người chúng ta yêu thương từ tận đáy lòng qua những bức thư tay. Đây là cơ hội để khán giả trải lòng và chia sẻ những cảm xúc sâu thẳm nhất dành cho những người thương yêu và nhận những phần quà hấp dẫn từ ca sĩ Hương Tràm.

Trước đó, Hương Tràm cũng tổ chức buổi gặp gỡ fans tại thủ đô Hà Nội và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. Cô cũng tự tay chia sẻ bức thư gửi cho mẹ đầy xúc động với những dòng tâm sự về cuộc sống người nổi tiếng không hề sung sướng, khiến bao người  xúc động, Sau đó là những bức thư tay gửi cho Phở hay đặc biệt hơn là với Bùi Anh Tuấn gắn liền với một thời thanh xuân của cô.

Thông qua Hộp thư số 1, Hương Tràm muốn gửi đến thông điệp: “Chúng ta hãy trao yêu thương bằng những trang giấy viết” và nữ ca sĩ muốn nhân rộng tình yêu thương cho gia đình, cho người yêu, người thương, tri kỷ…

Chia sẻ những tâm tư của bạn bằng cách gửi thư về địa chỉ www.yeah1music.net/hopthuso1

Theo Trâm/ Infonet

Loading...