Rộ thông tin Hương Tràm đã có bạn trai mới, sở hữu ngoại hình lai Tây đậm chất soái ca?

Phuong Thao 22:04 05/11/2018

Anh chàng được cho là bạn trai mới của Hương Tràm sở hữu vẻ đẹp trai lịch lãm như soái ca và đặc biệt rất yêu thương và không ngần ngại gửi những lời ngọt ngào đến một nửa của mình.

Có vẻ như sau một thời gian dài "đơn chiếc", Hương Tràm đã quyết định mở lòng để đón nhận một tình yêu mới. Gần đây những nghi vấn nữ ca sĩ "Em gái mưa" đã có người mới xuất hiện nhiều hơn sau khi những hình ảnh bên một chàng trai lạ được phát tán.

Trên trang cá nhân của mình Hương Tràm không cập nhật hình ảnh bên cạnh chàng trai nào nhưng những hình ảnh "bên lề" đã nói lên tất cả. Trên Facebook của một chàng trai có tên "Vinh Dinh" đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên cạnh Hương Tràm cùng lời nhắn ngọt ngào: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi babie, luôn có anh và mọi người bên cạnh em, không bao giờ được ngược đãi bản thân như vậy nữa nhé."

Lời nhắn này trùng hợp với thời điểm hiện tại khi Hương Tràm đang gặp phải vấn đề về tâm lí khi cô bị stress và mất ngủ dài ngày dẫn đến tự hành hạ bản thân bằng việc bóc da tay đến rỉ máu. Có thể thấy anh chàng này rất lo cho bạn gái và xót xa khi thấy Hương Tràm ngược đãi bản thân như vậy. Hương Tràm cũng đã bấm like dòng trạng thái này trên Facebook bạn trai tin đồn.

Mặt khác, trên Facebook của quản lý Hương Tràm cũng mập mờ cho biết rằng cô đang có một người đặc biệt bên cạnh chăm sóc nên sức khỏe hiện tại đã dần ổn định hơn. Đồng thời trên màn hình điện thoại vô tình do quản lý chụp được có thể thấy hình ảnh tay trong tay vô cùng tình cảm được cho là giữa Hương Tràm và bạn trai.

Theo tìm hiểu thì bạn trai tin đồn của Hương Tràm sống ở nước ngoài nhiều năm và sở hữu vẻ điển trai tựa nam thần với gương mặt hoàn hảo chuẩn soái ca. Nếu những thông tin này là thật thì thực sự showbiz có thêm một đôi trai tài gái sắc khi bạn trai Hương Tràm điển trai không kém gì diễn viên.

Chàng trai được cho là bạn trai hiện tại của Hương Tràm

Hiện tại phía Hương Tràm vẫn chưa lên tiếng xác nhận về những thông tin tình cảm này.

Theo Phương Thảo/Infonet