Hương Tràm cũng có ngày lầy lội thế này với phiên bản "Gửi anh và cô méo" theo phong cách hình học

Phuong Thao 17:18 11/09/2018

Bắt kịp trào lưu "Tròn, vuông méo", Hương Tràm cũng biến hóa bản hit của mình theo phong cách đậm chất hình học như thế này đây.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hương Tràm đã khiến nhiều fan hâm mộ phải bất ngờ trước độ lầy lội của mình khi cover lại hit "Gửi anh và cô ấy" theo phiên bản "Tròn, vuông, méo". 

Vốn là nữ ca sĩ sở hữu kĩ năng thanh nhạc xuất sắc, chính vì vậy giọng hát của Hương Tràm không phải là điều đáng bàn cãi cho đến khi cô chuyển lời từ bình thường sang "Tròn, vuông, méo". Vẫn là giai điệu quen thuộc của "Gửi anh và cô ấy" nhưng lại được thể hiện với phong cách đậm chất hình học khiến người nghe không khỏi thích thú.

Trào lưu nói chuyện và cover bài hát theo 3 từ "Tròn, vuông, méo (hoặc tam giác)" đang thực sự trở thành trao lưu rầm rộ trong những ngày vừa qua. Bắt nguồn từ một clip học sinh tiểu học được dạy đánh vần theo một cách mới đầy độc đáo dựa thèo 3 hình là: Tròn, vuông và tam giác.

Nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt cũng đã bắt kịp xu hướng đang hot này như: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện, Mạc Văn Khoa, Khả Như...

Về ca khúc "Gửi anh và cô ấy", đã được Hương Tràm phát hành phiên bản audio vào tháng 8 vừa qua sau thành côn của "Duyên mình lỡ". "Gửi anh và cô ấy" là một sáng tác ballad nhẹ nhàng của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được Hương Tràm đặt hàng riêng với thông điệp dành của Người vợ dành cho tình nhân và người chồng. Ca khúc sẽ là mang một thông điệp đặc biệt chắc chắn sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe.

Video: Hương Tràm hát "Gửi anh và cô méo" cực lầy lội:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Hương Tràm Singer

Loading...