Hương Giang thay mặt Khả Như gọi điện thoại tỏ tình với Đức Phúc và cái kết bất ngờ.

Phuong Thao 09:46 12/06/2018

Hoa hậu quốc tế Hương Giang vừa chuyển nghề sang làm "bà mối" khi đi "tỏ tình" thay cho Khả Như khi biết cô nàng này có tình cảm với Đức Phúc ngay trên sóng truyền hình.

Hương Giang vốn là người giỏi ăn nói và rất khéo léo trong việc giao tiếp, vì vậy cô nàng này luôn được lòng nhiều nghệ sĩ cũng như fan hâm mộ vì tính cách của mình.

Sau khi chính thức trở thành tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế, Hương Giang dần chuyển từ phong cách sexy, hở bạo sang quý phái, sang trọng. Đồng thời sau khi đăng quang, nữ ca sĩ này cũng đắt show tham gia vào các chương trình truyền hình hơn trước. Mức độ phủ sóng của Hương Giang có thể nói là ở khắp mọi mặt trận từ chương trình giải trí, talkshow đển truyền hình thực tế.

Mới đây, khi tham gia vào một chương trình giao lưu trực tuyến với khán giả, Hương Giang đã cho thấy độ "lầy lội" của mình với màn "tỏ tình hộ" cho Khả Như khiến khán giả phải bật cười.

Chuyện là vì biết Khả Như thích Đức Phúc, Hương Giang đã gọi điện cho nam ca sĩ này dành những lời có cánh để ca ngợi Khả Như với Đức Phúc.

Nhưng đáp lại tình cảm của Khả Như và sự nhiệt tình gán ghép của Hương Giang, Đức Phúc lại "chốt hạ" một câu " xanh rờn" khiến Hương Giang phải "tái mặt".

Video: Hương Giang tỏ tình với Đức Phúc thay cho Khả Như:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...