Hương Giang nói gì khi được đồng nghiệp từng xích mích chúc mừng đăng quang hoa hậu?

Nhi Huỳnh 12:36 17/03/2018

"Giang thấy rất vui khi showbiz mình nó văn minh như thế", Hương Giang chia sẻ.

5aaca9500780e.gif

"Giang thấy rất vui khi showbiz mình nó văn minh như thế", Hương Giang chia sẻ.

Trong buổi trò chuyện giao lưu với chương trình Jam Just Ask Me vào sáng na(17/3), khi được MC hỏi: "Nhận được nhiều lời chúc mừng từ những người vô tình có xích mích trước đó cảm nhận của Hương Giang thế nào về điều này?", Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế chia sẻ:

"Giang cảm thấy rất vui về điều này và Giang nghĩ thật sự là con người rất công bằng.

Giang nghĩ không phải xích mích hay gì cả chỉ đơn giản là trong một giai đoạn nào đấy thì người ta cảm thấy cái chuyện đấy nó không đúng với quan điểm của người ta nhưng khi mình thành công người ta vẫn chúc mừng thì Giang nghĩ đấy là sự văn mình.

Và Giang thấy rất vui khi showbiz mình nó văn minh như thế. Giang cũng vậy thôi sẽ có lúc không đồng ý với hành động của một ai đấy nhưng mà khi người ta làm đúng và người ta thành công thì mình cũng phải chúc mừng người ta nhất là khi người ta mang lại sự vinh quang cho đất nước nữa.

Thật sự là Giang cũng chưa bao giờ ghét ai và xích mích với ai cả. Giang cảm thấy ai chúc mừng mình thì mình đêu trân trọng hết".

Hương Giang nói gì khi được đồng nghiệp từng xích mích chúc mừng đăng quang hoa hậu? - Ảnh 1.

Nữ MC cũng hỏi Hương Giang về lời chúc: "Gieo nhân nào gặt quả nấy" mà diễn viên Phi Thanh Vân gửi đến cô.

Với lời chúc này, Hương Giang bật cười và cho biết: "Giang cũng chưa xem dù thấy mọi người share nhiều. Nhưng cứ chúc mừng là Giang thấy vui và cảm ơn rồi".

Vào đêm Hương Giang đăng quang, Trang Trần đã chia sẻ lên Facebook cá nhân: "Nó thông minh - đúng là rất thông minh.

Nó đẹp - nó đẹp từ xưa. Nó tỏa sáng - nó xứng đáng được chúc mừng. Chuyện gì ra chuyện đó. Chúng nó truyền cảm hứng, động lực cho giới LGBT nhà ta vì nó có ý trí. Các chị em LGBT hãy chúc mừng nó!".

Động thái của Trang Trần khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó giữa cô và Hương Giang có nhiều xích mích và thường xuyên lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Hay nghệ sĩ Trung Dân - người từng "tố" Hương Giang vô lễ khi tham gia chung một gameshow cũng guuiwr lời chúc mừng tới nữ ca sĩ trẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...