Hương Giang lên tiếng đáp trả khi người chuyển giới bị kỳ thị

Nhi Huỳnh 13:48 14/03/2018

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang ghi điểm với phong thái tự tin, bản lĩnh.

Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng trong nước và quốc tế. Ngoại hình xinh đẹp cùng lối ứng xử thông minh, khả năng tiếng Anh lưu loát giúp người đẹp gốc Hà Nội gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

Ngôi sao - Hương Giang lên tiếng đáp trả khi người chuyển giới bị kỳ thị

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang ghi điểm với phong thái tự tin, bản lĩnh.

Trong buổi giao lưu trực tuyến trên một trang báo có tiếng nhất nhì Thái Lan, tân Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc thi. Đặc biệt, trước ý kiến cho rằng, “Người chuyển giới dù đẹp đến đâu cũng không phải là con gái”, Hương Giang đã thẳng thắn bộc lộ quan điểm cá nhân. Người đẹp cho biết, cô không quan tâm đến những ý kiến tiêu cực và khẳng định sự nỗ lực của bản thân để được công nhận nhiều hơn.

“Tôi nghĩ rằng, cuộc thi này được tổ chức vì chúng ta muốn thế giới ngày một văn minh hơn và không còn sự kỳ thị. Đối tượng mà chúng ta hướng đến là những người hiểu biết. Chúng ta có thể thay đổi rất nhiều nhưng không thể thay đổi tất cả mọi người. Cho nên, tôi nghĩ chúng ta không nên quan tâm tới những ý kiến tiêu cực đó.

Thay vào đó, chúng ta nên hướng đến những con người công nhận mình để cố gắng hơn. Khi đó, sau mỗi năm số lượng người công nhận chúng ta sẽ nhiều hơn…”.

Kết quả hình ảnh cho Hương Giang trong phỏng vấn sau khi đăng quang

Sự tự tin, bản lĩnh cùng câu trả lời rất thuyết phục của tân Hoa hậu nhanh chóng nhận được sự đồng tình và ủng hộ của đông đảo khán giả. Hầu hết, mọi người đều cho rằng, người đẹp luôn vượt lên số phận và dám nói lên quan điểm của mình.

Theo thethaovaxahoi.vn

Loading...