Hương Giang là người phát ngôn chính thức của L’Oréal Paris Việt Nam tại sự kiện Paris Fashion Week.

Huyền Trần 20:00 25/09/2019

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang quốc tế Paris Fashion Week®, vào ngày 28/09/2019, L’Oréal Paris, đối tác chính thức của sự kiện Paris Fashion Week® sẽ tổ chức show diễn thời trang độc đáo Le Défilé L’Oréal Paris tại trung tâm của thủ đô Paris hoa lệ. Và hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang vinh dự được lựa chọn trở thành người phát ngôn chính thức của L'Oreal Paris Việt Nam và sẽ tới Paris tham gia sự kiện Le Défilé L’Oréal Paris với vai trò khách mời danh dự.

Với chặng đường không ngừng hoàn thiện và bứt phá những giới hạn mới của bản thân, Hương Giang luôn tích cực truyền cảm hứng tới cộng đồng. Trong lần đồng hành này, L’Oréal Paris cùng Hương Giang lan tỏa thông điệp về nữ quyền, về sự tự tin vào những giá trị và vẻ đẹp của bản thân, bất kể bạn là ai.

Hương Giang là người phát ngôn chính thức của L’Oréal Paris Việt Nam tại sự kiện Paris Fashion Week.

Show diễn này đã tạo ra sức hút mạnh mẽ hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng như Eva Longoria, Doutzen Kroes, Liya Kebede, Aja Naomi King, Soo Joo Park, Luma Grothe, Aishwarya Rai, Andie McDowell, Helen Mirren, Marie Bochet và Duckie Thot.

Năm nay, sự kiện Le Défilé L’Oréal Paris sẽ diễn ra vào ngày 28.09.2019 tại bảo tàng lịch sử Monnaie de Paris, nằm ở chính trung tâm Paris, bên bờ dòng sông Seine. L’Oréal Paris sẽ kết hợp với những nhà mốt đình đám cũng như những nhà thiết kế mới tài năng tạo ra những màn trình diễn ấn tượng nhất hành tinh – nơi giao thoa tuyệt vời giữa làm đẹp và thời trang – hứa hẹn làm thỏa mãn mọi giác quan các tín đồ thời trang khó tính nhất.

Phát biểu bên thềm sự kiện, Bà Delphine Viguier-Hovasse, Chủ tịch toàn cầu nhãn hàng L’Oréal Paris chia sẻ. “L’Oréal Paris quay trở lại cùng sự kiện Défilé, một show diễn thời trang đặc sắc diễn ra tại bảo tàng Monnaie de Paris – một trong những biểu tượng lịch sử của nước Pháp. Sự tái hiện của Le Défilé một lần nữa khẳng định sự gắn kết giữa L’Oréal Paris với giới thời trang, thông qua việc hợp tác với những nhà mốt nổi danh và hàng loạt những nhà thiết kế mới tiềm năng. Nhân dịp này, chúng tôi tự hào là nơi hội tụ những người phụ nữ truyền cảm hứng, cùng nhau tôn vinh cái đẹp và tôn trọng sự đa dạng.”

Hương Giang là người phát ngôn chính thức của L’Oréal Paris Việt Nam tại sự kiện Paris Fashion Week.

Như vậy, sau 3 năm liên tiếp, sự kiện Le Défilé L’Oréal Paris gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng: quy tụ được 32 phát ngôn viên toàn cầu của nhãn hàng L’oreal Paris, hợp tác với 10 nhà mốt thời trang danh tiếng sáng tạo được nhiều tào hình ấn tượng và được trình chiếu trên 40 quốc gia.

Ngọc Huyền, Theo Thế Giới Trẻ.

Nhân sự kiện Le Défile đồng hành cùng Paris Fashion Week, L’Oréal Paris sẽ tổ chức ngày hội Siêu Thương Hiệu trên Lazada vào ngày 01.10. Theo dõi hành trình của Hương Giang và đón chờ những ưu đãi làm đẹp cực “khủng” tại: http://bit.ly/OAP-MU-PFW

Với vai trò chính thức của mình tại sự kiện này, Hương Giang sẽ cập nhật liên tục các xu hướng làm đẹp mới nhất từ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week.

Cùng đón chờ show diễn Le Défilé L’Oréal Paris!

MONNAIE DE PARIS

Thứ 7, Ngày 28 Tháng 9, 2019 lúc 6.00 p.m