Hương Giang hô vang Việt Nam, nói tiếng Anh như gió trên kênh truyền hình Thái Lan, quay xong chương trình còn được 2 MC đặc biệt mời làm điều này

Nguyễn 11:32 07/03/2018

Tham dự Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol cùng dàn thí sinh được tham gia vào nhiều hoạt động ghi hình để quảng bá cho cuộc thi.

Mới đây, chương trình ghi hình giao lưu cùng dàn thí sinh do kênh truyền hình nổi tiếng GMM25 thực hiện đã chính thức lên sóng. Không hổ danh là ứng viên nổi bật ngay từ đầu cuộc thi, Hương Giang Idol khiến người hâm mộ quê nhà “mát ruột mát gan” khi tỏa sáng và chiếm trọn spotlight.

Mở đầu chương trình, dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lần lượt bước lên giới thiệu tên và quốc gia của mình. Xuất hiện trong tà áo dài nền nã, giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol hô vang “Nguyễn Hương Giang, Việt Nam”. Màn giới thiệu tự tin của Hương Giang khiến nhiều khán giả thích thú.

Hương Giang khoe nhan sắc xinh đẹp, tự tin giới thiệu bản thân.

Trong chương trình, Hương Giang cũng là một trong những thí sinh được MC đặt câu hỏi giao lưu nhiều nhất. Nói tiếng Anh trôi chảy, nhan sắc Việt Nam tự tin chia sẻ quan điểm về chủ đề vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ.

Không chỉ vậy, Hương Giang còn được MC đề nghị thể hiện tài năng ca hát. Một lần nữa, người đẹp gốc Việt thể hiện Hush Hush – ca khúc từng giúp cô giành chiến thắng trong phần thi Hoa hậu Tài năng. Phần biểu diễn ngắn của Hương Giang được dàn thí sinh vỗ tay nồng nhiệt, giúp cô trở thành điểm sáng trong buổi giao lưu.

Hương Giang nói tiếng Anh như gió trên truyền hình Thái Lan.

Hình ảnh Hương Giang trong buổi ghi hình từ trước đó.

Cô được sắp xếp ngồi ở vị trí trung tâm máy quay.

Nhan sắc Việt nổi bật giữa dàn thí sinh với tà áo dài nền nã.

Hương Giang chụp hình cùng 2 MC của buổi giao lưu.

Theo chia sẻ của Hương Giang, cô gặp rất nhiều áp lực ở chặng đua nước rút, thậm chí phải nhịn ăn thường xuyên để giữ dáng. Tuy vậy, giọng ca Mùa ta đã yêu vẫn có sự thể hiện nổi bật trong những ngày qua. Cô đã giành được chiến thắng tại phần thi phụ đầu tiên – Hoa hậu Tài năng.

Được biết, phần thi phụ Bikini thuộc khuôn khổ cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 7/3. Ngoài thời gian diễn ra phần thi này, các thí sinh đều dốc sức tập trung tập luyện cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/3.

Loading...