Hương Giang gửi Mr Đàm sau khi đăng quang: "Anh yên tâm, em y chang, không thay đổi gì đâu"

Đinh Ngọc 15:01 11/03/2018

Là người theo dõi và ủng hộ nồng nhiệt cho Hương Giang, Mr Đàm vừa có những chia sẻ sau chiến thắng của đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Sau chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang được đông đảo bạn bè, các nghệ sĩ trong showbiz và cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng. Người anh, người đồng nghiệp từng giúp đỡ Hương Giang hết mình trước cuộc thi, chọn áo dài cho cô là Đàm Vĩnh Hưng cũng vô cùng hạnh phúc với kết quả mà em gái đã đạt được.

Trên trang cá nhân, Mr Đàm vừa chia sẻ nội dung tin nhắn mà Hương Giang gửi cho mình sau khi có được chiếc vương miện. Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế khẳng định với "ông hoàng nhạc việt": "Anh yên tâm, em y chang, không thay đổi gì đâu".

Câu nói xúc động của Hương Giang gửi Mr Đàm sau khi đăng quang Hoa hậu: Anh yên tâm, em không thay đổi gì đâu - Ảnh 1.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Hương Giang còn hỏi Đàm Vĩnh Hưng rằng chiến thắng của mình có làm nên lịch sử hay không?. Mr Đàm không trả lời nhưng tình cảm và sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ nước nhà trong những ngày qua đã có thể khẳng định rằng Hương Giang làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt mà cộng đồng LGBT bằng chính nỗ lực và sự cố gắng vượt bậc của mình.

Câu nói xúc động của Hương Giang gửi Mr Đàm sau khi đăng quang Hoa hậu: Anh yên tâm, em không thay đổi gì đâu - Ảnh 2.

Mr Đàm từng đưa Hương Giang đi chọn bộ áo dài người đẹp đã diện và gây ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Câu nói xúc động của Hương Giang gửi Mr Đàm sau khi đăng quang Hoa hậu: Anh yên tâm, em không thay đổi gì đâu - Ảnh 3.

Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết.

Loading...