Hương Giang đăng quang hoa hậu, không ngờ bạn bè quốc tế lại lên tiếng sỉ nhục như thế này

Phuong Thao 09:38 10/03/2018

Tối ngày 9/3, đêm chung kết của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đã được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Đại diện của Việt Nam là Nguyễn Hương Giang đã chính thức được gọi tên cho vị trí cao nhất một cách thuyết phục. Xong những phản ứng của cộng đồng mạng lại rất bất ngờ

Có lẽ sau chiến công của U23 Việt Nam tại U23 Châu Á, thì kì tích đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế của Hương Giang Idol lại làm người hâm mộ nước nhà dậy sóng, và đặc biệt còn đòi...đi "bão". Những cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ của Hương Giang đã được đền đáp một cách xứng đáng bằng chiếc vương miện hoa hậu danh giá. Và hơn hết là cô đã khẳng định được bản thân và khẳng định được vị thế của những người chuyển giới trong xã hội.

Khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang Idol tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Ngay sau khi kết quả của đêm chung kết được công bố, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh ngôi vị tân hoa hậu. Nhiều người đã bày tỏ niềm hạnh phúc và dành rất nhiều lời chúc mừng cho Hương Giang, xong bên cạnh đó cũng có một số khán giả tỏ ý không hài lòng với kết quả này.

Một số bình luận của khán giả quốc tế:

- Một cuộc thi như Hoa hậu chuyển giới quốc tế mà trong như gánh hài vậy. Tôi không hài lòng với Tân hoa hậu chút nào cả. Thật không công bằng khi công bố top 3. Đây là lần trao vương miện tồi tệ nhất. Hãy xem lại nguyên tắc của cuộc thi đi, Hoa hậu chuyển giới quốc tế quả đúng như một gánh hài.

- Tôi xin lỗi nhưng tôi thực sự không thích đại diện Việt Nam trở thành Hoa hậu. Đại diện của Thái Lan hoàn hảo hơn. Tôi lấy làm thất vọng quá

- Thật đáng buồn cho một cuộc thi nổi tiếng như Hoa hậu chuyển giới quốc tế lại thiên vị cho một ai đó. Nó thể hiện rõ ràng ngay từ khi bắt đầu rồi. Còn ban tổ chức thì thì đã sắp xếp tất cả và phớt lờ đi yêu cầu từ các cô gái. Phần thi ứng xử nói lên tất cả đấy. Cuộc thi này không còn đáng tin cậy nữa đâu. Đó chỉ là trò hề mà thôi!

Chắc chắn những ý kiến trái chiều sau mỗi cuộc thi là điều không thể tránh khỏi, vì không ai làm hài lòng được tất cả mọi người. Có thể trong cuộc thi có những đối thủ được cho là mạnh hơn, nhưng Hương Giang hoàn toàn xứng đáng với những gì mà cô đã bỏ ra. Hãy dùng chính những thành quả mà mình tạo ra với cương vị của một hoa hậu để chứng minh cho những người chưa phục chiến thắng này rằng Hương Giang chứ không phải là một ai khác.

Chặng đường phía trước với công việc của một tân hoa hậu sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách. Hy vọng với bản lĩnh và sự tự tin của mình, Hương Giang sẽ thành công và hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Theo Team Y1/ Infonet

Loading...