Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi

Phuong Thao 08:21 10/03/2018

Từng có hiềm khích sâu sắc nên thành công của Hương Giang lúc này lại là cái cớ để cộng đồng mạng mỉa mai Lâm Khánh Chi.

Tối ngày 9/3, Hương Giang Idol đã chính thức trở thành chủ nhận của chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Đây được cho là phần thưởng xứng đáng dành cho nhan sắc Việt Nam khi cô có sự thể hiện nổi bật xuyên suốt cuộc thi. 
 

Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-1


Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
 

Đáng chú ý, mặc dù đang chung vui với chiến thắng của Hương Giang song rất nhiều cư dân mạng không quên réo tên "công chúa chuyển giới" Lâm Khánh Chi. Thành công của Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là cảm hứng để rất nhiều người chế ảnh, mỉa mai giọng ca Tình thiên thu

Thậm chí, những ảnh chế này còn được cư dân mạng gửi trực tiếp đến Lâm "công chúa" thông qua trang Facebook cá nhân với số lượng khó mà đếm hết. 
 

Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-2
Dân mạng ghép ảnh Hương Giang và Lâm Khánh Chi cùng đội vương miện, mặc váy đỏ.

Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-3
Bình luận mỉa mai phụ kiện và trang phục của Lâm Khánh Chi kém chất lượng.

Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-4Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-5
Những ảnh chế mỉa mai "công chúa chuyển giới" trước thành công của Hương Giang.

Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-6Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-7
Dân mạng chế ảnh Lâm Khánh Chi đau khổ vật vã.

Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-8
Và hỏi rằng năm sau cô có đi thi hoa hậu quý bà không...

Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-9
Hương Giang đăng quang hoa hậu, cộng đồng mạng thi nhau réo tên Lâm Khánh Chi-10
Dân mạng lại đưa nhân vật "anh Thanh" vào để cứu trợ "công chúa" trong lúc này.
 

Trước đó, Hương Giang và Lâm Khánh Chi được cho là có mối thù "không đội trời chung". Nguyên nhân mâu thuẫn xuất phát từ việc họ Lâm khẳng định giọng nói chửi rủa, miệt thị mình trong một đoạn ghi âm chính là của đàn em chuyển giới. Vì điều này, cô nhiều lần phê bình Hương Giang trên báo chí.

"Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tỵ hay ghét Hương Giang. Hương Giang không có gì hơn tôi thì tại sao tôi phải ganh tỵ? Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở. Cô ấy hỗn và vô lễ không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên tôi không chơi", Lâm Khánh Chi khẳng định.

Nói về nhan sắc, giọng ca họ Lâm cũng từng khẳng định Hương Giang không thể xinh đẹp bằng mình, thậm chí chỉ đáng "xách dép cho Nong Poy". 

Theo 2Sao

Loading...