Hứa Vĩ Văn nói về trào lưu "Rich Kids": Ai cũng có quyền tự do và tất cả không nằm ở giá trị của một bộ đồ.

Phuong Thao 18:31 11/07/2018

Chia sẻ về trào lưu "Rich Kids" đang gây sốt hiện nay, Hứa Vĩ Văn đã cho biết: "Sự chia sẻ trong cuộc sống còn quý giá hơn giá trị một bộ đồ".

Chiều ngày 11/7, Hứa Vĩ Văn đã cùng các diễn viên của bộ phim "Chàng vợ của em" có buổi họp báo ra mắt khán giả tại TP.HCM. "Chàng vợ của em" là mộ phim tình cảm, hài hước có nội dung xoay quanh hai diễn viên chính là Mai (Phương Anh Đào)  và Hùng (Thái Hòa), khi hai người này như đổi vị trí cho nhau khi người đàn ông ở nhà làm công việc nội trợ còn người phụ nữ lại "chinh chiến" trên "chiến trường" công việc.

Ngoài Phương Anh Đào và Thái Hòa thì Hứa Vĩ Văn cũng là nhân tố khiến người xem tò mò trong "Chàng vợ của tôi". Vào vai Mạnh, là cấp trên và cũng là người nâng đỡ, quan tâm đến Mai nhiều nhất. Anh là người Mai luôn biết ơn và tin tưởng tuyệt đối. Giỏi giang, tâm lý và có vẻ ngoài ưu tú, không khó để thấy Mạnh không chỉ là hình mẫu lý tưởng cho các cô gái mà còn là hình mẫu để nhiều đấng mày râu hướng tới. Hiển nhiên, để một cô nàng cứng đầu và háo thắng như Mai nể phục và yêu mến, chắc hẳn Mạnh phải có một sức hấp dẫn đặc biệt nào đó.

Vẻ lịch lãm, điển trai của Hữa Vĩ Văn khiến người hâm mộ xiêu lòng dù mới chỉ xuất hiện một vài phân cảnh trogn trailer của phim. Tại buổi họp báo, Hứa Vĩ Văn cũng đã chia sẻ về người bạn diễn của mình là nữ diễn viên xinh đẹp Phương Anh Đào và đặc biệt là câu chuyện "chân gà".

Hứa Vĩ Văn cho biết: "Vì thấy Phương Anh Đào thích ăn chân gà nhưng phải đặt từ ngoài Hà Nội vào cực quá, vì vậy mà Văn đi làm về thì làm chân gà rồi mang đến trường quay cho Phương Anh Đào ăn. Vì Đào là bạn diễn của Văn nên thật sự muốn làm gì đó cho Đào. Đào là người rất dễ thương, vui vẻ nên khi đóng với Đào, Vĩ Văn cảm thấy rất thoải mái và không bị khớp".

Cũng tại buổi họp báo diễn ra vào chiều nay, Hứa Vĩ Văn cũng đã chia sẻ quan điểm của anh về trào lưu đang hot hiện nay  - "Rich Kids". Về việc giới trẻ có những clip bóc giá đồ hiệu lên đến hàng trăm triệu khiến nhiều người choáng ngợp, nhưng theo Hứa Vĩ Văn anh quan trọng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống nhiều hơn là giá trị của một bộ đồ:

"Thực ra Vĩ Văn nghĩ mình cũng đã trải qua tuổi trẻ và mình hiểu được tâm lý của tuổi trẻ đó là họ rất thích những đồ đẹp, đồ hiệu và ai cũng thế thôi.  Sẽ cần có thời gian khi các bạn trưởng thành và gặp nhiều khó khăn hơn, thì các bạn sẽ thấy quý giá và trân trọng những gì mình đang có. Thì khi đó bạn sẽ vui hơn khi thấy những vật dụng đó do chính mình làm ra. Nhưng mà khi bạn làm ra tiền rồi thì bạn cũng sẽ thấy những vật xa xỉ đó không hề quan trọng, bởi vì cuộc sống có nhiều thứ quan trọng hơn đó là tình cảm.

Và trong cuộc sống có những người khó khăn mình cần chia sẻ hơn, nếu chúng ta biết cho đi thì cuộc sống sẽ tốt đẹp và quý giá hơn nhiều là giá trị của một bộ đồ".

Về hình ảnh những bạn trẻ dù chưa làm được tiền nhưng đã sở hữu những món đồ hiệu xa xỉ, Hứa Vĩ Văn cho rằng đó là quyền tự do của mỗi người, họ có điều kiện thì họ có làm thôi nhưng đừng làm điều gì xấu là được.

Video: Hứa Vĩ Văn chia sẻ về trào lưu "Rich Kids":

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Video: Nhi Huỳnh