Hứa Vĩ Văn lần đầu lên tiếng giải thích về mối quan hệ trên mức tình bạn với Kỳ Duyên.

Phuong Thao 19:03 11/07/2018

Trước những tin đồn về việc "show giả, tình thật" với Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn đã giải thích rõ ràng rằng anh chỉ muốn cho Kỳ Duyên cảm giác tuyệt vời nhất trong giai đoạn thai kỳ mà thôi.

Hứa Vĩ Văn mới đây đã xuất hiện trong buổi họp báo của bộ phim "Chàng vợ của em", bộ phim điện ảnh tiếp theo mà anh tham gia diễn xuất. Trong họp báo ra mắt này, nam diễn viên đã chia sẻ rất nhiều điều về quá trình quay phim cũng như câu chuyện xoay quanh cuộc sống và hoạt động nghệ thuật của mình.

Những diễn viên trong phim "Chàng vợ của em".

Trong "Chàng vợ của em", Hứa Vĩ Văn vào vai Mạnh, là cấp trên và cũng là người nâng đỡ, quan tâm đến Mai nhiều nhất. Anh là người Mai luôn biết ơn và tin tưởng tuyệt đối. Giỏi giang, tâm lý và có vẻ ngoài ưu tú, không khó để thấy Mạnh không chỉ là hình mẫu lý tưởng cho các cô gái mà còn là hình mẫu để nhiều đấng mày râu hướng tới. Hiển nhiên, để một cô nàng cứng đầu và háo thắng như Mai nể phục và yêu mến, chắc hẳn Mạnh phải có một sức hấp dẫn đặc biệt nào đó.

Ngoài việc trở lại nhanh chóng với phim điện ảnh sau "Ống kính sát nhân", Hứa Vĩ Văn cũng đã có những chia sẻ về chương trình truyền hình thực tế mà anh đang tham gia đó là "Khi đàn ông mang bầu". Kết đôi với Hoa hậu Kỳ Duyên trong chương trình này, cả hai đã có những tương tác vô cùng tình cảm và lãng mãn khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cặp đôi này.

Đặc biệt là sau khi Kỳ Duyên liên tiếp đăng tải những hình ảnh tình tứ với Hứa Vĩ Văn lên trang cá nhân cũng những lời nhắn cực kì ngọt ngào thì nhiều người càng có căn cứ để tin vào một mối quan hệ trên mức tình bạn của cặp đôi "Kỳ - Vĩ".

Tuy nhiên, Hứa Vĩ Văn cho biết rằng anh rất vui khi nhận được sự quan tâm của khán giả khi tham gia chương trình này cùng với Kỳ Duyên và những hành động ân cần anh làm trong chương trình chỉ là để Kỳ Duyên có cảm giác thật nhất trong khi "mang bầu".

"Có thể khán giả đang suy nghĩ theo một hướng khác, khi tham gia "Khi đàn ông mang bầu" thì Vĩ Văn và Kỳ Duyên muốn mang đến những cảm giác thật. Vì cảm giác giữa người vợ và người chồng với nhau nó phải ấm áp. Vĩ Văn cũng muốn trao cho Duyên cảm giác của một người chồng để Duyên có thể chăm sóc tốt cái "bầu" của mình. Như đã nói nếu muốn lan truyền thông điệp yêu thương bà bầu thì chính bản thân Văn trong chương trình phải là người yêu thương vợ của mình đã.

Những cái nắm tay, những cái ôm thì người đàn ông Việt Nam hiếm khi thể hiện trước đám đông. Vĩ Văn không thể thân mật bằng cặp vợ chồng Hari và Trấn Thành được, nhưng mình cũng thương yêu bảo bọc Kỳ Duyên như người vợ của mình ngoài đời ở một chừng mực nào đó. Và tất cả những điều Vĩ Văn làm điều muốn những ông chồng hãy yêu thương và ngọt ngào với vợ của mình nhiều hơn nữa".

Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên luôn ngọt ngào và tình tứ khi tham gia "Khi đàn ông mang bầu".

Video: Hứa Vĩ Văn chia sẻ về mối quan hệ với Kỳ Duyên trong "Khi đàn ông mang bầu":

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Video: Nhi Huỳnh