Hotgirl Trâm Anh tiếp tục khiến nhiều người ngỡ ngàng khi dự đoán đúng kết quả Việt Nam hòa Jordan

Phuong Thao 20:00 20/01/2019

Khác với những lần tiên tri trước, lần này Trâm Anh không đưa ra kết luận về tỉ số giữa Việt Nam và Jordan mà cô chỉ nói rằng: ‘Hi vọng Việt Nam sẽ hòa'. Sau 90 phút thi đấu chính thức, kết quả này đã thành sự thật.

ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 có lẽ là mối quan tâm lớn nhất của người hâm mộ bóng đá nước nhà trong những ngày qua. Bên cạnh việc theo dõi sát xao thứ bậc xếp hạng của Việt Nam tại vòng bảng thì trước mỗi trận đấu của đội tuyển nhà, ngoài cỗ vũ tinh thần nhiều cổ động viên còn thi nhau đưa ra dự đoán về tỉ số.

Đã có rất nhiều hotgirl Việt đưa ra tiên đoán cho kết quả thi đấu của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có hotgirl World Cup Trâm Anh là đưa ra dự đoán chính xác nhất. Ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran, hotgirl SN 1995 đã dự đoán chuẩn xác tỉ số chung cuộc là 2 – 0 nghiêng về phía Iran. Tại trận đấu giữa Việt Nam và Yemen, Trâm Anh cũng đoán đúng về kết quả chung cuộc lẫn cầu thủ lập công ghi bàn.

Hotgirl Trâm Anh được dân mạng mệnh danh là “Thánh tiên tri” vì những dự đoán chính xác của mình.

Với tài tiên đoán đặc biệt này, cộng đồng mạng đã đặt cho Trâm Anh biệt danh là ‘thánh tiên tri’ và không ngừng chờ đợi tiên đoán của cô cho các trận đấu tiếp theo của Việt Nam. Điển hình là “cuộc đọ trán” giữa Việt Nam – Jordan sẽ diễn ra vào 18h tối hôm nay (20/1).

Tuy nhiên khác với những lần tiên tri trước, lần này Trâm Anh không đưa ra kết luận về tỉ số trận đấu đầu tiên của đội tuyển nhà tại vòng bảng 1/8 Asian Cup 2019 mà cô chỉ nói rằng ‘Hi vọng Việt Nam sẽ hòa’. Sau 90 phút thi đấu chính thức của trân đấu diễn ra vào tối nay, đội tuyển Việt Nam đã cầm hòa 1-1 trước đội tuyển Việt Nam và hai đội phải bước vào 30 phút thi đấu hiệp phụ để phân thắng bại.

Trâm Anh tiếp tục dự đoán chính xác kết quả của trận đấu giữa Việt Nam và Jordan.

Hy vọng trong 2 hiệp phụ phía trước, đội tuyển Việt Nam sẽ giữ vững tinh thần thi đấu để đánh bại Jordan trong 30 phút thi đấu hiệp phụ. Nếu trận đấu phải kéo đến loạt đá penalty, hy vọng chúng ta vẫn sẽ dành chiến thẳng để bước vào vòng đấu tiếp theo tại ASIAN Cup 2019.

Theo Linh Linh/Infonet

Loading...