Hotgirl Salim: “Đã có người từng yêu tôi như sinh mệnh”

Huyền Trần 08:00 28/06/2019

Là hotgirl Hà Thành vốn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc Salim chia sẻ với Tuấn Trần về “tình cũ” trong chương trình UM Chart của UM Channel được đông đảo cư dân mạng tò mò.

Hotgirl Salim: “Đã có người từng yêu tôi như sinh mệnh”

Xuất hiện trong chương trình UM Chart tập 2 với vai trò VJ khách mời, Salim gây thích thú bởi khả năng dẫn chương trình thu hút “trời ban” cùng những chia sẻ chân thành, hóm hỉnh xoay quanh khía cạnh tình yêu dành cho âm nhạc, cũng như tình cảm cá nhân.

Mới đây, sau khi đoạn video ngắn mà trong đó Salim ngập ngừng trả lời “Có” khi được Tuấn Trần hỏi “Đã có ai từng yêu em như sinh mệnh chưa?” được đăng tải, cộng đồng mạng lại một lần nữa dậy sóng. Bởi lẽ, Salim vốn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, càng đặc biệt hơn khi đây lại là vấn đề khá nhại cảm mang tên “tình cũ”.

Hotgirl Salim: “Đã có người từng yêu tôi như sinh mệnh”

Khán giả không khó để nhận ra 2 VJ này không chỉ là đôi bạn diễn ăn ý, mà ngoài đời họ còn khá thân thiết vì đã có thời gian hợp tác, hoạt động nghệ thuật cùng nhau trong dự án phim web drama “21 ngày yêu em” vừa được trình làng vào hôm qua.

Hotgirl Salim: “Đã có người từng yêu tôi như sinh mệnh”

Phải chăng vì lần này Tuấn Trần là người hỏi nên Salim lần đầu tiên mở lòng chia sẻ? Toàn bộ câu trả lời của Salim sẽ có trong tập 2 của UM Chart, được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ sáu tuần này, ngày 28/06/2019 trên kênh UM Channel.

Hotgirl Salim: “Đã có người từng yêu tôi như sinh mệnh”

Gia nhập “hội hotgirl 9x Hà Thành” từ sau vai diễn trong phim ngắn Valentine 2013, Salim từng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội bởi gu thời trang tinh tế, phong cách cá tính, gương mặt xinh xắn cùng lối diễn tự nhiên, ngọt ngào.

Hotgirl Salim: “Đã có người từng yêu tôi như sinh mệnh”

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, chuyện tình yêu của Salim luôn nhận được nhiều quan tâm. Từng dính nghi án hẹn hò với thiếu gia nổi tiếng Phan Thành vào tháng 11/2016, tuy nhiên giữa tâm bão cả hai đã lên tiếng xác nhận chỉ là bạn. Vì vậy lần này đông đảo cư dân mạng mong chờ, tò mò với những chia sẻ của Salim là điều rất dễ hiểu.

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.

UM Chart là Bảng xếp hạng âm nhạc Việt uy tín, nơi chia sẻ thông tin thú vị về âm nhạc và những nghệ sĩ đang được yêu thích. Đặc biệt, thứ hạng cao nhất của bảng xếp hạng được quyết định bởi lượt bình chọn của fan dành cho nghệ sĩ mà mình yêu thích thông qua hệ thống online, bao gồm YouTube, Facebook và Website.

UM Chart được phát sóng định kỳ vào lúc 20 giờ, thứ sáu hàng tuần trên kênh UM Channel (kênh truyền hình âm nhạc tương tác, là sản phẩm của sự hợp tác giữa tập đoàn Yeah1 và Universal Music Group đang được phát sóng trên VTVcab 15). Xem thêm thông tin tại: [Web] https://www.umchart.vn,

[F] https://www.facebook.com/UMChannelVN