HOT: Xôn xao hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương đi ăn cùng nhau trong chiều nay

Phuong Thao 21:22 03/05/2018

Hình ảnh Trường Giang và một cô gái được cho là Nhã Phương cùng đi ăn bún riêu nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Nhiều người cho rằng cặp đôi đã làm hòa sau scandal tình tay ba của Trường Giang.

Scandal tình tay ba Nam Em - Nhã Phương - Trường Giang vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Việc Nhã Phương có tha thứ cho Trường Giang sau nhiều lùm xùm tình cảm hay không chắc chắn là câu hỏi lớn mà nhiều người muốn tìm được câu trả lời. Tuy nhiên, mới đây, bức ảnh chụp Trường Giang và một cô gái có nhiều nét giống Nhã Phương cùng đi ăn ở quán lề đường được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Điều đặc biệt, người chụp bức hình còn chia sẻ thêm: Cặp đôi đi ăn với nhau ở một quán bún riêu trên đường Nguyễn Hữu Hào, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh vào hôm nay.

Qua cách đội nón của Trường Giang thì cộng đồng mạng càng tin chắc rằng đây là khoảnh khắc mới nhất của danh hài "Mười khó". Nếu cô gái trong hình thực sự là Nhã Phương thì phải chăng cặp đôi đã làm hòa sau biết bao sóng gió trong thời gian vừa qua?

Sau ồn ào tình cảm, Trường Giang nắm tay Nhã Phương đi ăn bún riêu? - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là chụp Nhã Phương và Trường Giang đi ăn cùng nhau vào hôm nay. (Nguồn: Bí mật showbiz).

Theo Trí thức trẻ

Loading...