HOT: Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đã đệ đơn ly hôn ra tòa sau hơn 1 năm sống ly thân

Phuong Thao 12:22 22/10/2018

Theo nhiều thông tin cho biết Phạm Quỳnh ANh và đạo diễn Quang Huy đã sống ly thân hơn 1 năm nay và cả hai đã đệ đơn ly hôn ra tòa chờ ngày giải quyết.

Thời gian gần đây, thông tin về việc vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy “cơm không lành cơm không ngọt” khiến CĐM đặc biệt quan tâm. Và cuối cùng chính đạo diễn Quang Huy cũng đã chính thức lên tiếng về chuyện gia đình.

Trưa ngày 22/10, một trang fanpage chuyên về tin tức giải trí đã cập nhật thông tin nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đã chính thức gửi đơn ly hôn ra Tòa án nhân dân quận 3 - Tp.HCM. Đồng thời cho biết cả hai đã ly thân hơn một năm nay.

Đây là thông báo chính thức đầu tiên của Quang Huy sau nhiều lần chọn cách im lặng và phớt lờ mọi tin đồn. Anh cũng chia sẻ thêm là vợ chồng anh đã ly thân hơn một năm nay, sau khi tòa án giải quyết ổn thỏa, anh sẽ thông báo cụ thể hơn với người hâm mộ. Thông tin này đã khiến không ít người tiếc nuối và bàng hoàng bởi sự đổ vỡ không ai ngờ tới này. Dù trước đó đã có nhiều dư luận xoay quanh sự việc này nhưng ai cũng mong đó chỉ là tin không đúng sự thật.

Việc Quang Huy chính thức tuyên bố rộng rãi về mối quan hệ hiện tại với vợ đã khép lại những nghi ngờ xoay quanh hôn nhân của cặp đôi đã dành 16 năm bên nhau này. Điều mà CĐM đang chờ đợi bây giờ lên sự lên tiếng của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng như cách cả hai ứng xử với dư luận như thế nào sau thông tin buồn này.

Theo Ngọc Trâm/Infonet