[HOT] Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với Trường Giang vào tháng 9

Phuong Thao 16:51 20/08/2018

Sau bao ngày đồn đoán Nhã Phương đã chính thức lên tiếng xác nhận việc nữ diễn viên sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào tháng 9 này.

Sau nhiều đồn đoán về việc mang thai và đám cưới đang râm ran thời gian vừa qua, cuối cùng nữ diễn viên Nhã Phương đã lên tiếng xác nhận mọi chuyện.

Nguyên văn thông báo đám cưới của Nhã Phương như sau:

Xin chào cả nhà thương yêu
Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người.
Thực sự Phương đã rất băn khoăn trong việc nên hay không nên thông báo việc này. Một phần Phương sợ “Nói trước bước không qua” nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được. Tuy nhiên, Phương luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn được cả nhà quan tâm, yêu thương, động viên trong công việc cũng như cuộc sống. Nên hôm nay Phương chính thức chia sẻ đến cả nhà: Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới. Xin lỗi cả nhà một lần nữa vì sự chia sẻ chậm trễ này, mong rằng cả nhà vẫn luôn thương yêu và sẽ chúc phúc cho Phương nha.
Hiện tại Phương chỉ tâm sự được vậy thôi, mọi việc vẫn đang được chuẩn bị, sẽ có dịp Phương tâm sự nhiều hơn với cả nhà nha. Yêu cả nhà".

Như vậy, Nhã Phương và Trường Giang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 và ngày giờ cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Nhã Phương và Trường Giang công khai tình cảm vào năm 2015, trải qua nhiều sóng gió tưởng chừng như chia tay khi Trường Giang liên tục vướng phải những tin đồn tình ái với các người đẹp của showbiz Việt thì cuối cùng cả hai cũng đã có một cái kết hạnh phúc bằng đám cưới sắp tới.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...