HOT: Nhã Phương lộng lẫy trong váy cô dâu, sánh bước cùng Trường Giang tiến vào lễ đường

Phuong Thao 20:25 25/09/2018

Nhã Phương luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu lộng lẫy như công chúa, sánh bước bên hôn phu Trường Gìn cùng nắm tay tiến vào lễ đường trong khung cảnh như một câu chuyện cổ tích.

Sau lễ rước dâu được tổ chức tại tư gia vào đầu giờ chiều nay, tiệc cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ chính thức diễn ra ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại Tp.HCM.

Không giống như lễ rước dâu khi truyền thông được tự do tác nghiệp thì tại tiệc cưới vào buổi tối an ninh được thắt chặt một cách nghiêm ngặt. Chỉ những ai có thiệp cưới mới được lên khu vực sảnh tiệc, đồng thời những khách mời tham dự phải mặc đúng dress code và tuyệt đối không dẫn theo trẻ em.

Khung cảnh đầy lãng mạn tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của Nhã phương và Trường Giang.

Trong không gian tiệc cưới sang trọng, ngập tràn sắc hoa, cô dâu chú rể Nhã Phương và Trường Giang đã cùng nắm tay tiến vào lễ đường trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Nhã Phương lộng lẫy trong chiếc váy cưới được NTK Chung Thanh Phong cẩn thận may đo với 30 lớp vải cùng chiếc voan dài 4m giúp nữ diễn viên như công chúa sánh bước bên chàng hoàng tử của mình là Trường Giang trong bộ âu phục màu trắng đầy lịch lãm.

Cô dâu Nhã Phương và chú rể Trường Giang tiến vào lễ đường.

Khung cảnh đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang tựa như một câu chuyện cổ tích, với hoa, nến và cô dâu chú rể là công chúa và hoàng tử.

Được biết tại buổi chiêu đãi tiệc bạn bè và người thân vào tối nay chỉ có khoảng 20 - 30 bàn tiệc được bố trí, tương đương với khoảng 200 - 300 khách mời. Trước khi buổi lễ diễn ra, dàn khách mời toàn sao khủng đã quy tụ tại đảm cưới của cặp đôi này, có thể kể đến những tên tuổi như: Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Thúy Ngân, Hari Won, Long Nhật, Hải Băng, Thu Trang, Tiến Luật, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Mi Du, Diệu Nhi, Khả Như, Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu....

Theo Yeah1/Infonet