HOT: Lộ hình ảnh trong đám cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang khiến cộng đồng mạng hoang mang?

Phuong Thao 12:27 20/01/2019

Những hình ảnh được cho là từ đám cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang được bạn bè tiết lộ khiến nhiều người hoang mang và tự hỏi "Hai người cưới khi nào vậy?"

Trên mạng xã hội ngày hôm nay lan truyền những hình ảnh được cho là từ đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đôla khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Có thể thấy trong các bức hình này, Đàm Thu Trang mặc váy trắng cô dâu cầm hoa cưới vô cùng xinh đẹp, còn Cường Đôla bảnh bảo trong bộ vest đen và bông hoa cưới cài trên ngực. Bạn bè của cặp đôi cũng gửi lời chúc mừng đến Cường Đôla và Đàm Thu Trang, hy vọng cả hai sẽ sống hạnh phúc trăm năm.

Theo thông tin được biết, những hình ảnh này là từ đám hỏi của Cường Đôla và Đàm Thu Trang diễn ra vào ngày 20/1, chính thức về chung một nhà sau khoảng thời gian dài yêu đương.

Trước đó vào cuối tháng 9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn" sau 2 tháng được đồn đoán đang hẹn hò. Dù không xác nhận chính thức nhưng bạn bè hai người nhanh chóng gửi lời chúc mừng, mong có một đám cưới của cặp đôi này. Cường Đôla cũng đã lên nhà của bạn gái để ra mắt.

Đàm Thu Trang là cô gái dân tộc Tày sinh năm 1989 tại Lạng Sơn, từng tham gia các cuộc thi người mẫu và nhan sắc nhưng không thực sự thành công ở lĩnh vực nghệ thuật.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...