HOT: Kiều Minh Tuấn và An Nguy bị NSX bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" kiện vì công khai chuyện tình cảm?

Phuong Thao 12:56 30/09/2018

Còn gì để nói nữa, dân mạng lại có thêm "drama" để xem rồi!

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình tay 3 giữa An Nguy – Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vẫn là câu chuyện nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng cũng như báo chí. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Kiều Minh Tuấn không là người đã có gia đình trên danh nghĩa luật pháp và AN Nguy vô tình trở thành kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc của người khác.

Trong khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn trả lời truyền thông rằng cặp đôi đã nuôi dựng tình cảm từ trên phim và ra ngoài đời vẫn còn yêu nhau thì Cát Phượng lại một mực khẳng định cô và Kiều Minh Tuấn vẫn vô cùng hạnh phúc.

Câu chuyện giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Ngay sau đó, thông tin “vở kịch” giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy là do một tay Cát Phượng dựng nên khiến khán giả một phen vỡ òa vì bất ngờ và không biết đâu là sự thật. Mới đây, trong sự kiện ra mắt bộ phim Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia diễn xuất, cả hai xuất hiện nhưng lại “ngó lơ” nhau. Động thái trên chính là câu hỏi được nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi, họ đang yêu nhau thật hay sao?

Cả hai ngó lơ nhau tại sự kiện ra mắt phim.

Câu chuyện chưa ngã ngũ, người hâm mộ vẫn còn tò mò thì mới đây, nhà sản xuất bộ phim của An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã đưa ra một thông báo rằng, có thể sau khi bộ phim kết thúc, phía công ty này sẽ khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Theo nguồn tin nhà sản xuất trả lời giới truyền thông về việc scandal đó ảnh hưởng như thế nào đến với bộ phim, đại diện nhà sản xuất cho rằng, bộ phim bị lỗ do scandal của 2 nhân vật chính. Đại diện nhà sản xuất cũng cho biết rằng, trong hợp đồng thì có điều khoản ghi rõ, diễn viên không làm ảnh hưởng gì tới bộ phim.

Phía nhà sản xuất còn chia sẻ rằng sẽ không bao giờ hợp tác với cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy nữa:

“Tôi không thể chấp nhận diễn viên vì tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất. Tới giờ hai bạn đó chưa bao giờ xin lỗi tôi. Đi cine tour tôi chưa kịp hỏi thì các bạn đã trốn về hết rồi”. - NSX bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con chia sẻ.

Tuấn Tú tổng hợp/Theo Infonet

Ảnh : Internet.