Hot: Hương đồng ý lời câu hôn của Tường nhưng cái kết sẽ không hoàn mỹ vì câu nói lấp lửng của bà Mai?

Nguyễn 13:38 19/11/2018

Hóng mãi cũng đến ngày Tường cầu hôn Hương nhưng liệu cái kết có thực sự happy ending hay tiếp tục sóng gió vì câu nói của bà Mai.

Sau nhiều tập phim dài đằng đẵng, khiến khán giả vô cùng tò mò về cái kết tình yêu của Hương và Tường, thì mới đây "Gạo nếp, gạo tẻ" đã tung một đoạn clip hé lộ tình tiết mới nhất về chuyện tình này, khán giả vô cùng thích thú và cũng không kém phần hồi hộp.

Dù yêu nhau cũng "khá lâu" và Hương đã từng trãi qua một đời chồng nhưng Tường vẫn một mực hết lòng vì cô, trong đoạn clip mới nhất này là cảnh Hương bị ốm Tường đã bế cô từ xe lên tận phòng ngủ, sau đó còn đích thân xuống bếp nấu cháo cho cô.

Mặc dù là một vị giám đốc quyền lực và vụng về trong việc nấu nướng nhưng Tường lại rất hết lòng và chuyên tâm nấu cháo cho người mình yêu. Không dừng lại ở đó, anh còn "chính nhân quân tử" đến độ sau khi nấu cháo xong thì giao cho Công phần việc còn lại là mang lên phòng cho Hương, sau đó còn dặn dò Công nhắc nhở Hương uống thuốc đúng giờ, còn mình thì về công ty có việc gấp.

Chứng kiến sự chăm lo hết lòng của Tường dành cho vợ cũ của mình Công cảm thấy vô cùng hổ thẹn và thua "tâm phục khẩu phục". Cuối cùng, Công cũng phải thừa nhận rằng mình thua Tường ở cả mọi mặt, quyết định không làm Hương phải đau khổ hay suy nghĩ thêm nữa khi bưng cháo lên cho Hương anh đã nói với Hương "Em thật sự lựa chọn sáng suốt rồi đó!" sau đó lặng lẽ rời đi, đồng nghĩa với việc Công đã hoàn toàn buông tay để Hương được hạnh phúc. 

Cuối cùng mọi chướng ngại dường như đã được "dẹp bỏ", Tường đã chuẩn bị một màn cầu hôn cực kỳ lãng mạn và đầy chất ngôn tình dành cho Hương. Với hoa và ánh đèn lung linh, Tường nhẹ nhàng hỏi Hương "Em làm vợ anh nhé?" trong sự hồi hộp của chính mình và khán giả, sau cùng không để khán giả phải "thót tim" Hương đã gật đầu đồng ý lời cầu hôn và đón nhận nụ hôn ngọt ngào đầy tình yêu của Tường.

Tưởng như sẽ có một cái kết "Happy Ending" cho chuyện tình đầy trắc trở này, nhưng thật không ngờ khi Hương và Tường cùng về nhà gặp bà Mai và ông Vương để xin chính thức hỏi cưới Hương. Trong khi ông Vương vui mừng ra mặt và liên tục chúc con gái hạnh phúc thì thái độ của bà Mai trái ngược hẳn.

Bà Mai vẫn giữ nét mặt khó chịu, nhăn nhó với Hương và giữa lời chúc tụng của ông Vương đột ngộ bà lại nói "Nhưng tôi có ý kiến đó". Ý kiến của bà Mai là gì, liệu nó có phải là một ý kiến "phá đám" chuyện tình đẹp đẽ này. Khán giả lại phải tiếp tục "ức chế" với "Gạo nếp, gạo tẻ" thêm lần nữa và cũng không dám ôm hi vọng về một kết thúc đẹp vì sợ sẽ...thất vọng.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet 

Video full xem tại đây: [Trailer mới nhất] Gạo nếp gạo tẻ