Hot girl Sam đưa mẹ đến đi làm đẹp

Nguyễn 12:07 24/12/2017

Hồ Bích Trâm, Ly Na Trang, Vũ Ngọc Ánh, Sam, Hoài An, Hòa Hiệp, Bá Thắng, Quỳnh Thư… không hẹn mà gặp đã cùng nhau đến chung vui với tuyển thủ Lương Xuân Trường trong ngày ra mắt chính thức thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp.

Sự kiện diễn ra mắt thương hiệu tại Việt Nam diễn ravào ngày 24/12/2017 là dịp để Lương Xuân Trường chính thức mang thương hiệu mỹ phẩm mà mình làm gương mặt đại diện đến với khán giả Sài thành nói riêng và Việt Nam nói chung.Dù khá bận rộn với lịch tập và công việc ở Hà Nội kể từ sau ngày về nước từ Hàn Quốc, nhưng Lương Xuân Trường vẫn dành hẳn một ngày cho sự kiện này tại Sài Gòn.

saoviet2.jpg

Đây cũng là dịp để anh có thể hội ngộ cùng hơn hàng trăm người hâm mộ trong FC Miền Nam của mình, đồng thời có dịp hàn huyên cùng nhiều bạn bè trong showbiz về chủ đề “làm đẹp”.

saoviet19.jpg

Nữ diễn viên Hồ Bích Trâm xuất hiện rạng ngời tại sự kiện. Trò chuyện cùng Lương Xuân Trường

saoviet20.jpg

Nữ diễn viên Ly Na Trang cũng rất háo hức khi góp mặt trong buổi ra mắt này. Cô đã trò chuyện rôm rả cùng Lương Xuân Trường và các fan để chia sẻ bí quyết dưỡng da của mình.

saoviet46.jpg

Riêng cô nàng Sam còn dẫn theo cả mẹ của mình đi theo để hai mẹ con có thể cùng chia sẻ niềm vui làm đẹp. 

saoviet49.jpg
 

Còn hai anh chàng Bá Thắng, Hòa Hiệp thì cũng không kém phần sôi nổi khi bày tỏ rằng nam giới thời nay cũng rất cần được làm đẹp, nhất là các bước dưỡng da sao cho da được căng, mịn và trẻ trung luôn là điều mà hai anh chàng quan tâm hàng đầu.

saoviet40.jpg

Kết thúc buổi giao lưu và ra mắt, tất cả các khán giả đều cực kỳ hài lòng và bày tỏ sự yêu thích trước sự kiện đầy ý nghĩa này.

saoviet7.jpg

Lương Xuân Trường cho biết, cá nhân anh cảm thấy rất vui khi đã có thể góp phần mang lại thêm một phương pháp làm đẹp cho tất cả mọi người ở Việt Nam, làm góp phần “nâng cao nhan sắc Việt”.

saoviet10.jpg

Lương Xuân Trường chia sẻ, quãng thời gian ở Hàn đã cho anh thấy, con gái Việt thực chất không hề thua kém con gái Hàn, chỉ cần có thêm một chút “tút tát” là đã có thể rạng ngời không kém gì các cô nàng ở xứ sở kim chi.

saoviet13.jpg

Và đây chính là món quà của anh cho các cô gái Việt nói riêng và tất cả người Việt Nam nói chung, trong mùa lễ hội năm nay.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...