HOT: Dàn siêu xe "khủng" trong lễ ăn hỏi của Lan Khuê và bạn trai đại gia Tuấn John sáng nay

Phuong Thao 11:20 24/09/2018

Sáng ngày 24/9, lễ ăn hỏi của Lan Khuê và bạn trai đại gia Tuấn John đã chính thức diễn ra tại nhà riêng. Ngoài những hình ảnh cô dâu và chú rể trong hôn lễ thì dàn siêu xe khủng trong lễ rước dâu cũng khiến nhiều người chú ý.

Khi lễ cưới chính thức diễn ra khoảng 1 tuần, Lan Khuê và Tuấn John đã tổ chức lễ ăn hỏi và rước dâu vào sáng ngày 24/9. Trong những hình ảnh mới nhất được cập nhật từ lễ ăn hỏi của Lan Khuê, có thể thấy siêu mẫu và chồng tương lai vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Cả hai diện trang phục áo dài truyền thống và cùng vái lạy tổ tiên trước khi Tuấn John thực hiện nghi thức rước dâu. Chồng tương lai của Lan Khuê vốn là một đại gia có tiếng nên không có gì ngạc nhiên khi trong lễ ăn hỏi, dàn siêu xe tiền tỉ đã xuất hiện trước nhà Lan Khuê để đón cô dâu.

Lan Khuê và chồng tương lai trong lễ ăn hỏi sáng nay.

Dàn siêu xe tiền tỉ phục vụ cho lễ ăn hỏi của Lan Khuê.

Theo như những thông tin xác nhận trước đó, lễ cưới chính thức của Lan Khuê và Tuấn John sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/10 tới tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng ở Tp.HCM. 

Cặp đôi cũng đã bắt đầu gửi thiệp mời đến bạn bè thân thiết, đặc biệt là những nghệ sĩ trong showbiz vốn quen thân với cả hai như: Á hậu Huyền My, siêu mẫu Thanh Hằng, Mỹ Duyên...

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...