Hot: Cận cảnh chiếc váy đính hôn của Nhã Phương tại Đà Nẵng, an ninh thắt chặt khách mời không được sử dụng điện thoại

Uyen 19:16 24/08/2018

Mặc dù đã rò rỉ hình ảnh thiết kế váy đính hôn mà Nhã Phương trước đó nhưng nhìn hình ảnh Nhã Phương trong bộ váy đính hôn khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ và xúc động.

Việc thông báo đính hôn đột ngột và việc kín tiếng với người hâm mộ và truyền thông khiến đám cưới của Nhã Phương- Trường Giang trở thành tâm điểm chú ý hơn bao giờ hết.

Cách đây ít phút, NTK đã đăng ảnh Nhã Phương trong thiết kế đặc biệt dành riêng cho Nhã Phương trong ngày trọng đại đính hôn cùng Trường Giang.

Cận cảnh chiếc váy đính hôn của Nhã Phương sẽ mặc trong ngày trọng đại. Anh bày tỏ sự tiếc nuối vì không có mặt trong ngày đính hôn của Nhã Phương.

"Anh vừa về đến Sài gòn nên không kịp bay ra chúc mừng lễ đính hôn của em hôm nay. Rất hóng hình ảnh lộng lẫy của em chiều nay trong thiết kế này .Không diễn tả thành lời khi thấy em thật sự rất tuyệt vời ngay trong lần thử váy đầu tiên .Anh rất vinh dự khi em đã đặt trọn niềm tin cho anh trong sự kiện trọng đại của cuộc đời mình.
Ps : đây mới chỉ là váy đính hôn,váy cưới sẽ được bí mật đến phút chót và hứa hẹn sẽ rất rất lộng lẫy"

Mẫu thiết kế bản giấy đã từng tiết lộ trước đó.

Được biết, hiện tại lễ đính hôn của Nhã Phương- Trường Giang đang được cử hành tại một bãi biển của Đà Nẵng vì vậy khu vực này được an ninh thắt chặt, thậm chí là cấm và bị đuổi nếu đến gần khu vực này.

Khu vực sẽ diễn ra lễ đính hôn được bảo vệ tuần tra thường xuyên. Ngoài ra, theo ghi nhận của phóng viên khách mời tham dự không được sử dụng điện thoại để tránh trường hợp chụp hình lễ đính hôn.

Khu vực sẽ diễn ra lễ đính hôn của cặp đôi Nhã Phương- Trường Giang.

Ảnh: Long 

Theo Uyên/ Infonet