‘Hộp thư số 1’: Những dòng thư tay cho năm tháng đã đi qua mà chưa kịp nói thành lời

Trâm Nguyễn 14:42 28/11/2018

Thông qua chương trình “Hộp thư số 1”, Hương Tràm kêu gọi mọi người hãy tham gia viết những bức thư tay để trải lòng và sống lại những điều diệu kỳ của một thời ngày xưa ấy.

Sau những bức thư đầy xúc động đặc biệt là cho mẹ và “thanh xuân” của mình, mới đây, giọng ca “Duyên mình lỡ” vừa phát động trên trang cá nhân của mình kêu gọi mọi người tham gia “Hộp thư số 1”.

Đây là một dịp dành cho các bạn có thể chia sẻ về câu chuyện tình giấu kín, một lời xin lỗi muộn màng hay đơn giản là những dòng cảm ơn về một điều gì đó. Bạn có thể viết cho mẹ, cho bạn, cho tri kỷ hay bất kỳ người thương nào muốn gửi.

Tại sao lại là viết thư tay? Bởi vì mỗi ngày chúng ta tiếp nhận các câu chuyện bằng những phương tiện truyền thông khác nhau: qua điện thoại, báo, mạng xã hội và trò chuyện trực tiếp,... nhưng sẽ không có câu chuyện đặc biệt nào qua những bức thư tay, bởi vì chúng lỗi thời. Nhưng chính sự khác biệt từ những dòng chữ đặt hết tâm tư vào để viết sẽ nói lên những điều bí mật được cất giấu bấy lâu của một gia đình, của một tình yêu và thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa khác. Tất cả sẽ hiện viết một cách chân thật qua những lá thư và “Hộp thư số 1” sẽ là cầu nối giúp bạn truyền tải những thông điệp này tới người bạn muốn gửi.

Lời chia sẻ của Hương Tràm trên trang cá nhân của mình đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ fans hâm mộ.

Cô viết: “Xin chào mọi người, Chắc hẳn những ngày qua thì mọi người đã xem Clip thông điệp Hộp thư số 1 của Tràm gửi Mẹ, gửi Mr. Phở, gửi anh Bùi Anh Tuấn rồi đúng không? Đó là mở đầu cho chiến dịch ‘Hộp thư số 1’ của Tràm, các bạn hãy cùng Tràm thổ lộ tâm tư, những điều khó nói gửi đến gia đình, đồng nghiệp hay thậm chí người yêu cũ, những người chúng ta yêu thương từ tận đáy lòng, nhưng đặc biệt là phải viết tay nhé… “

Bên cạnh đó, Hương Tràm còn có những món quà cực kỳ ngọt ngào dành cho những lá thư tay hay nhất và ấn tượng nhất, sẽ là một đêm hẹn hò riêng và nghe Hương Tràm hát riêng ca khúc “Duyên mình lỡ” tặng bạn, người thân tại một nhà hàng sang trọng hay còn điều bất ngờ tuyệt vời gì khác nữa?  Tất cả sẽ được cô nàng bật mí sau khi kết thúc chương trình “Hộp thư số 1” nhé!

Hãy chia sẻ với Hương Tràm những tâm tư tình của bạn, bằng cách gửi thư về địa chỉ www.yeah1music.net/hopthuso1

Địa điểm Tràm sẽ có mặt để nhận thư và Kí CD "Em gái Mưa" dành tặng cho khán giả những ngày sắp tới:

HN ngày 2/12 ( Từ 9h tới 17h chiều ) Đối diện Bưu điện Hà Nội.

Sài Gòn 6/12( từ 9h sáng - 17h) : Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đừng quên Subscribe Channel Hương Tràm để đón nhận thật nhanh những lời tâm sự của Hương Tràm tại

Link Youtube: http://yeah1.net/HuongTram

Theo Trâm/ Infonet