Hồng Đăng nhanh chóng xóa bình luận bênh vực Phạm Anh Khoa vì bị 'khui' từng đánh phụ nữ

Phuong Thao 11:24 16/05/2018

Cư dân mạng phát hiện bình luận của Hồng Đăng đã biến mất sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi.

Thời gian qua, showbiz Việt dậy sóng với scandal nữ vũ công Phạm Lịch, Nga My và một cô gái giấu mặt tên M.P tố bị Phạm Anh Khoa có hành vi, lời nói quấy rối tình dục. Trước sức ép của dư luận, nam rocker đã xuất hiện trong một talkshow để đối thoại với CSAGA.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa trong talkshow này bị phản đối kịch liệt từ khán giả lẫn các nạn nhân vì không chân thành cũng như những lí lẽ mà anh đưa ra chỉ là bao biện, chối quanh co.

Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng", nam diễn viên Hồng Đăng đã để lại những bình luận công khai trên chính trang cá nhân của cựu người mẫu Thùy Trang – là vợ Phạm Anh Khoa. Hồng Đăng thẳng thắn kêu gọi khán giả "dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa".

Phạm Anh Khoa,Phạm Anh Khoa xin lỗi,diễn viên Hồng Đăng,sao Việt

Phạm Anh Khoa,Phạm Anh Khoa xin lỗi,diễn viên Hồng Đăng,sao Việt

Cư dân mạng phát hiện bình luận bênh vực Phạm Anh Khoa của Hồng đã "biến mấy".

Bình luận này của Hồng Đăng khiến khá đông dân tình phẫn nộ, bức xúc. Thậm chí, nhiều người còn tiết lộ vết nhơ của nam diễn viên đã từng đánh phụ nữ 9 vào năm trước. Ngay sau khi bị "khui" ra quá khứ, Hồng Đăng đã lập tức xóa đi những bình luận bênh vực dành cho Phạm Anh Khoa. Có vẻ như động thái hơi muộn vì nhiều người đã chụp và lưu lại bình luận này.

Phạm Anh Khoa,Phạm Anh Khoa xin lỗi,diễn viên Hồng Đăng,sao Việt

Một bài báo đưa tin về việc nam diễn viên từng hành hung phụ nữ vì bức xúc khi tham gia giao thông.

Theo Lam Khánh/Ngôi sao