Hội trường Đại hội thẩm mỹ  JW “nổ tung” vì độ hot của dàn sao Việt và người đẹp thẩm mỹ

Phú Tài 10:00 09/12/2018

Sáng ngày 8 -12, gần 2.000 người có mặt tại khách sạn Adora Dynasty để tham dự chương trình “Đại hội thẩm mỹ - Tỏa sáng cùng sao” do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức.

Sự kiện thẩm mỹ thu hút hàng ngàn tín đồ làm đẹp

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung gửi lời cảm ơn những đại biểu, đối tác cùng hơn 1000 khách mời đã đồng hành cùng JW Hàn Quốc và tham dự chương trình. Sau chặng đường một năm hoạt động Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới mang đến sự đổi thay cho nhiều người.

Những công nghệ làm đẹp 4.0 lần đầu tiên được ra mắt tại VN

Kỹ sư Hồ Đắc Thắng - Chuyên gia nghiên cứu Implant linh hoạt công nghệ 4.0, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp chỉnh nha để chữa hô, móm do răng và những đột phá mới trong công nghệ 4.0.

Chuyên gia nghiên cứu Implant Hồ Đắc Thắng báo cáo về công nghệ chỉnh nha thời đại 4.0

Cũng trong sự kiện lần này, Bệnh viện JW Hàn Quốc chính thức cho ra mắt hai công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay: công nghệ nâng ngực Nano chip Giọt Nước 4.0 và công nghệ nâng mông Nano Chip.

Hai công nghệ làm đẹp 4.0 được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Brian M. Kinney - thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ và GS.BS Plaulo Godoy - Chuyên gia tư vấn nâng mông nội soi Nano chip 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.

GS.BS Plaulo Godoy - Chuyên gia tư vấn nâng mông nội soi Nano chip 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.

TS.BS Brian M. Kinney báo cáo công nghệ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

Sự kiện hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín

Gặp gỡ Người thật, việc thật

Gặp gỡ “người thật, việc thật” ca sĩ Thùy Dương và Đặng Trí Trung, khán giả có cơ hội được lắng nghe chia sẻ về câu chuyện và sự thay đổi cuộc sống sau khi làm đẹp.

Ca sĩ Trí Trung và Thùy Dương tỏa sáng trên sân khấu với diện mạo mới

Đặc biệt trong chương trình, mọi người có cơ hội được xem màn trình diễn ấn tượng của các nhân vật và người nổi tiếng bước ra từ chương trình “ Nhan sắc mới - Khởi đầu mới”.

Dàn sao Việt và các nhân vật chương trình NSM -KDM chụp hình cùng bác sĩ Tú Dung

Những nhân vật lột xác “ngoạn mục” có mặt tại đại hội như: Khánh Du, Hồng Anh, Thanh Tâm, Bùi Yến Nhi, DJ Nhung Babie, Diễn viên hài Việt Trang, DJ Xuân Thu, Đoàn Thị Nguyện, Bùi Thị Xoan và Duy Phương.

“Người thật, việc thật” các nhân vật của chương trình NSM –KDM tỏa sáng trong đại hội

Người nổi tiếng nói về chương trình

Sự kiện thẩm mỹ hội tụ các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Showbiz Việt: Thùy Trang, Hùng Thuận, Đào Vân Anh, Việt Quang, ca sĩ Nam Cường, Kiều Trinh, Hồ Bích Trâm, Kim Huyền, Phi Phụng, Phương Trinh Jolie.

Sự kiện thu hút hàng loạt sao Việt tới tham dự

Sau khi tận mắt chứng kiến những màn “lột xác” từ các nhân vật bước ra từ chương trình “Nhan sắc Mới – Khởi Đầu Mới”, các sao nhận định, chương trình rất ý nghĩa và nhân văn. Và hy vọng trong những năm tiếp theo bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có thêm nhiều chương trình thiện nguyện nữa.

Trong chương trình “Đại hội thẩm mỹ - Tỏa sáng cùng sao”, JW đã tìm được chủ nhân của 6 giải bốc thăm miễn phí 100% dịch vụ

- Giải nhất: MIỄN PHÍ 100% nâng mông Nano Chip 4.0 Trị giá 120.000.000 VNĐ

- Giải nhì: MIỄN PHÍ 100% nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 Trị giá 100.000.000 VNĐ

- Giải ba: MIỄN PHÍ 100% nâng mũi S Line Plus Trị giá 60.000.000 VNĐ

- 3 Giải may mắn: miễn phí 100% thẩm mỹ mắt toàn diện; miễn phí 100% trẻ hoá da toàn diện; miễn phí 100% dán sứ veneer không mài. Mỗi giải may mắn trị giá trị giá 15.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục giảm 20% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp đến hết ngày 11/12/2018.

Bác sĩ Tú Dung trao các giải thưởng tới các khách hàng may mắn

Tiếp tục hành trình chương trình Nhan sắc mới - khởi đầu 2019, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ trao tặng 3 suất hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2. Với các mức 150.000.0000 VNĐ, 100.000.000 VNĐ và 50.000.000 VNĐ.

Sau chương trình, buổi tư vấn vẫn được diễn ra xuyên suốt để những khách hàng chưa có cơ hội gặp bác sĩ sẽ được trực tiếp nghe tư vấn về tình trạng của mình.

Theo Infonet