Hội "Rich Kid siêu giàu" mới của showbiz Việt bất ngờ lộ diện, danh tính nghe qua ai cũng bất ngờ.

Phuong Thao 12:17 17/07/2018

Nghe qua danh tính của những thành viên trong "Hội Rich Kid" mới này của showbiz Việt chắc chắn ai cũng phải ngã ngửa vì độ "giàu có" của họ cho mà xem.

Sau khi trào lưu "Rich Kid" trở nên bùng nổ, rất nhiều clip trên mạng về nội dung tương tự cũng nhận được sự chú ý không kém. Ngay cả giới nghệ sĩ cũng có "phát cuồng" vì trào lưu này khi lên tiếng giết lộ giá trị bộ đồ đang mặc. Có người mặc toàn đồ hiệu, nhưng cũng có những ngôi sao chỉ dùng đồ bình dân mà thôi.

Trước đó tại buổi họp báo bộ phim "Nam Phi liên hoàn kế"  những cái tên như BB Trần, Nam Thư, Hải Triều, Minh Dự đã có dịp khiến fan cười nghiêng ngả khi tiết lộ giá trị thật của những phụ kiện và trang phục đang sử dụng.

Sau khi khiến nhiều người "phát hoảng" vì độ "giàu có" qua các trang phục đi sự kiện không thể chất hơn của mình. Hội "Rich Kid" này đã có buổi phỏng vấn với khán giả để lột tả chi tiết hơn về sự "giàu có" của mình.

Về phía "Thái hậu" Minh Dự cho biết rằng: đôi giày đang mang có giá 350k, còn quần với áo thì chưa báo giá, cặp kính mua được giảm giá xuống còn 350k.

Đến lượt Bắc Phi Hải Triều với giá trị của đôi giày mua ở chợ bà Chiểu 50k, áo do BB Trần cho không tốn tiền và mắt kinh 20k. Đông Phi BB Trần cũng "lầy lội" không kém khi cho biết chiếc quần đang mặc mua ở Tây Vực. Nam Thư cũng góp vui với màn khoe đôi giày được giảm giá còn 120k.

Màn bóc giá trang phục không thể "bá đạo" hơn của "Hội Rich Kid" mới nổi này khiến khán giả bật cười nghiên ngả vì độ lầy lội của những gương mặt này. Với sự "giàu có" này chắc chắn "Hội Rich Kid" của Nam Thư, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung...sẽ khiến nhiều người phải dè chừng lắm đây.

Video: Hội "Rich Kid" mới nổi của showbiz Việt:

Theo Phương Thảo/Infonet