"Hội bạn gái cũ" của Trường Giang nói gì trước thông tin nam danh hài sắp đưa Nhã Phương về dinh?

Phuong Thao 18:45 20/08/2018

Những người đẹp từng vấp phải ồn ào tình cảm với Trường Giang đã chính thức lên tiếng sau khi Nhã Phương xác nhận sẽ kết hôn với nam danh hài này vào cuối tháng 9 tới.

Thời gian vừa qua, những thông tin về việc Nhã Phương và Trường Giang chuẩn bị về chung một nhà bắt đầu nổ ra khi nữ diễn viên xinh đẹp được cho là đã mang thai 3 tháng và đeo lại nhẫn cưới của Trường Giang. Mặc dù tin đồn râm ran khá lâu nhưng cả hai không lên tiếng  đính chính hay phủ nhận mà luôn giữ im lặng.

Tuy nhiên vào chiều ngày 20/8 cả phía đại diện và chính bản thân Nhã Phương đã thông báo rằng nữ diễn viên sẽ chính thức lấy chồng vào tháng 9 sắp tới và chú rể là Trường Giang.

"Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chúng tôi đã chưa thể sắp xếp để có 1 câu trả lời chính xác cho mọi người. Hôm nay, chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có 1 buổi lễ đính hôn trong tháng 08/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 09/2018" - đại diện Nhã Phương cho biết.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, ngoài những lời chúc phúc gửi đến Nhã Phương và Trường Giang thì "hội bạn gái cũ" của nam danh dài đào hoa này cũng lần lượt được gọi tên. Trong số đó Nam Em và Khánh My chính là hai cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng về phản ứng sau thông tin bất ngờ này.

Về phía Nam Em, khi trả lời báo chí về việc này cô cho biết mình luôn muốn Trường Giang hạnh phúc vì vậy việc đám cưới với Nhã Phương là một điều vui mừng: "Khi biết thông tin này, tôi khá bất ngờ nhưng vui. Còn tôi, phận tằm lại tiếp tục nhả tơ" - Nam Em nói.

Nam Em cũng chia sẻ rằng thời điểm cô quyết định công khai chuyện với Trường Giang là do bản thân quá nóng vội và cũng chịu áp lực của việc ra mắt MV. Đến hiện tại, người đẹp đã biết mình sai nên mong khán giả cho mình ở hội sửa sai, tiếp tục làm nghề.

Trong khi đó Khánh My cũng cho biết rằng cô mừng cho Trường Giang và Nhã Phương khi hai người có thể về bên nhau sau bao sóng gió: "Anh Giang có thể trước đây trăng hoa nhưng gặp Phương - một người phụ nữ hợp để làm vợ anh sẽ thay đổi. Trong tình yêu không có chuyện xứng hay không xứng. Chúng ta là người ngoài, không biết tình cảm cả hai dành cho nhau thế nào. Chính vì thế, cộng đồng mạng không nên tranh cãi tại sao họ đến với nhau. Tốt nhất, nếu Nhã Phương và Trường Giang hạnh phúc, chúng ta nên chúc mừng thay vì bàn tán" - Khánh My chia sẻ.

Khánh My và Nam Em là hai người đẹp từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực khi tiết lộ chuyện tình cảm với Trường Giang. Cả hai đều cho biết đã "đổ gục" trước sự tận tâm và tình cảm mà nam danh hài này dành cho mình. Tuy nhiên nếu Nam Em say trong "men tình" của Trường Giang đến nỗi không thể buông bỏ thì Khánh My có mạnh mẽ hơn đôi chút khi cô đã từ chối tình cảm của "Mười Khó" trước khi để mọi chuyện đi quá xa.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet