Học theo Trấn Thành cover bài hát với phong cách "Tròn, vuông, tam giác", Hari Won nhận cái kết đắng thế này

Phuong Thao 14:26 13/09/2018

Nếu như Trấn Thành cover hay đến bao nhiêu thì Hari Won lại "fail" bấy nhiêu khi học theo trào lưu đang hot "Vuông, tròn, tam giác".

Thời gian vừa qua, trào lưu "Tròn, vuông, tam giác" đang dậy sóng trên mạng xã hội sau khi video một học sinh tiểu học đánh vần theo những hình học này được đăng tải. Cánh đánh vần có phần lạ lẫm này khiến nhiều người vô cùng khó hiểu, tuy nhiên nó lại đang trở thành "hot trend" khi nhiều người thi nhau cover lại các bài hát hoặc bắt đầu giao tiếp với nhau theo phong cách đậm chất hình học này.

Nắm bắt xu hướng đang hot này, Trấn Thành cùng Ngô Kiến Huy và Chí Thiện đã khiến nữ ca sĩ Bảo Anh không nhận ra bản hit "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của mình khi cover lại theo phong cách "Tròn, vuông, tam giác" này. Mặc dù quanh đi quẩn lại chỉ có 3 từ này nhưng các nghệ sĩ vẫn thể hiện được nhịp điệu của ca khúc một cách rõ ràng.

Video cover này sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả và mới đây bà xa của Trấn Thành cũng đã cover lại "Sống xa anh chẳng dễ dàng" theo chồng nhưng kết quả không được như mong muốn.

Vì không biết phong trào cover theo hình học này nên ban đầu Hari Won tỏ ra khá bỡ ngỡ nhưng vì được các trợ lí nhiệt tình khuyên nên thử và cho xem một đoạn video cover của Trấn Thành vì vậy Hari Won đã quyết định thử hát bằng "Tròn, vuông, tam giác". Tuy nhiên phần cover của Hari lại nửa chữ, nửa hình khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả. Có lẽ Hari cứ nên hát thật tốt, trọn vẹn tiếng Việt cũ đã rồi hãy nghi đến việc cover theo phong cách đánh vần mới!

Video: Hari Won học theo Trấn Thành cover "Tròn, vuông, tam giác":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...