Hoàng Thùy Linh: hơn 10 năm "ủ mình" cho cú lột xác ngoạn mục

Thuong Nguyen 18:17 25/07/2020

Đằng sau một Linh đầy đam mê trong “Thần Tượng", một Mị lạc quan và hết mình với thanh xuân trong “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”... là một Hoàng Thuỳ Linh dám “ủ" mình qua hàng đêm dài để chờ ngày bật chất Vua.

Hoàng Thùy Linh: hơn 10 năm ủ mình cho cú lột xác ngoạn mục

Hoàng Thuỳ Linh kể lại những ngày tháng đơn độc “ủ” mình qua bóng đêm trong dự án mới nhất hợp tác cùng Budweiser.

Trong dự án truyền cảm hứng mới nhất hợp tác cùng Budweiser, Hoàng Thuỳ Linh đã kể về những góc tối không phải ai cũng nhìn thấy đằng sau ánh hào quang sân khấu. Ở đó chỉ có Linh và âm nhạc, cùng một “chất men" đam mê phải ủ lâu qua nhiều đêm dài để gặt hái thành công.

Từ câu chuyện "ủ lâu nhiều đêm" trước những tác phẩm “triệu view"...

2,500 đêm “ủ" mình để trở lại màn ảnh rộng kể từ sau phim điện ảnh “Thần Tượng".

2,900 đêm “ủ" một album để “Hoàng” thành công vang dội trên mọi BXH, đưa Hoàng Thuỳ Linh trở lại ngoạn mục với đường đua Vpop.

Đó là cách nàng Mị chọn. Không vội vã và hời hợt, Hoàng Thuỳ Linh hiểu rõ điều gì làm nên giá trị đích thực của bản thân và kiên định với “chất Vua" trong chính mình. Vì thế, sau bao sóng gió và thị phi bủa vây, ta lại thấy Linh vực dậy kiên cường để trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Hình ảnh cô ca sĩ nhỏ bé ngày nào mải miết với chiếc đàn piano dù chỉ có vài chục khán giả ngồi lắng nghe, nay tỏa sáng bước lên sân khấu có hàng chục nghìn người reo hò tán thưởng được tái hiện, khiến ta hiểu rằng: Một khi đã “ủ" mình qua những ngày tháng tăm tối nhất, ta xứng đáng có được hào quang và vương miện đáng giá nhất!

Hoàng Thùy Linh: hơn 10 năm ủ mình cho cú lột xác ngoạn mục

Hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh vượt qua bóng đêm gợi nhắc về những sóng gió thăng trầm trong suốt hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật của cô.

… Đến cảm hứng bật chất Vua - kiên định “ủ" mình, bắt lấy thời cơ

Có người nói, "Vua" là từ ngữ chỉ dành cho phái mạnh. Với Hoàng Thuỳ Linh, album “Hoàng" chính là lời xưng vương hùng hồn của cô dành cho chính cuộc đời mình: Dám kiên định “ủ" mình qua giông bão, bắt lấy thời cơ để sống như Vua!

Đó cũng là điểm giao thoa giữa Hoàng Thuỳ Linh và “King Of Beers" Budweiser. Hãng bia trứ danh từ Mỹ nổi tiếng với chất bia sánh mượt thượng hạng được ủ suốt 28 ngày ròng rã. Bia phải trải qua đêm dài để đạt tới hương vị đúng chuẩn, người phải ủ luyện qua gian khó mới có thể bật chất Vua.

Hoàng Thùy Linh: hơn 10 năm ủ mình cho cú lột xác ngoạn mục

Hoàng Thuỳ Linh và Budweiser truyền cảm hứng: Kiên định “ủ" mình để bật chất Vua trong mỗi chúng ta!

“Chất Vua” của Hoàng Thùy Linh thể hiện ở phong thái dẫn đầu trong âm nhạc, trong đường hướng nghệ thuật để tạo nên màu sắc không thể trộn lẫn. “Chất Vua” chính là sự kiên định của “nàng Mị" với công việc, dù trải qua biến cố vẫn không chịu khuất phục. “Chất Vua” cũng chính là khát vọng chinh phục những điều khó, thách thức chính mình để không ngừng vượt qua giới hạn bản thân. “Chất Vua” là thế. Hoàng Thùy Linh là thế. Thế còn bạn? “Chất Vua” của bạn là gì?

Hãy “ủ" mình để bật chất Vua!

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Hoàng Thùy Linh: hơn 10 năm ủ mình cho cú lột xác ngoạn mục

Thuộc AB InBev - tập đoàn bia lớn nhất thế giới, Budweiser là thương hiệu bia thượng hạng xuất xứ từ Mỹ, nổi danh toàn cầu qua hơn 144 năm lịch sử. Budweiser nổi tiếng với hương vị bia sánh mượt thượng hạng được ủ lâu qua 28 ngày xứng danh KING OF BEERS.

Xem Hành trình "Bật Chất Vua" cùng Hoàng Thùy Linh tại đây