Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của "Gạo nếp gạo tẻ" tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại!

Anh Quân 12:51 06/09/2018

Sau phân đoạn Công bị Nhi đuổi khỏi nhà trong tập 54 "Gạo Nếp Gạo Tẻ", nam diễn viên Hoàng Anh đã có những chia sẻ và tiết lộ về số phận của Công trong những tập sau.

Sau khi phân đoạn Công (Hoàng Anh) bị Nhi (Băng Di) đuổi khỏi nhà với tình trạng đến đôi dép cũng không có mà mang được hé lộ thì khán giả của Gạo Nếp Gạo Tẻ vô cùng thích thú. Liên lạc với nam diễn viên Hoàng Anh, anh đã có những chia sẻ đầy thú vị về số phận của Công sau khi bị đuổi khỏi nhà Nhi cũng như là xác suất Công có quay trở về bên Hương (Lê Phương) hay không. Theo như Hoàng Anh tiết lộ thì nhân vật Công của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ không nhàm chán như bản gốc của Hàn Quốc.

Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại! - Ảnh 1.

Nếu khán giả đã từng xem bản Hàn thì sẽ dễ dàng nhận thấy rằng chi tiết Công về nhà Nhi ăn cắp tiền rồi bị Nhi đuổi khỏi nhà là giống y hệt với bản Hàn. Việc Công nhất quyết cởi hết quần áo ra trả lại cho Nhi cũng như là động thái cuối cùng để giữ lại thanh danh, thể diện của Công. Tuy anh phản bội vợ con đi theo nhân tình nhưng Công sẽ không để danh dự của mình bị cô chà đạp.

Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại! - Ảnh 2.

Hoàng Anh chia sẻ: "Cho dù Công có đam mê vật chất và đi theo tiếng gọi tình yêu đi chăng nữa nhưng Công vẫn có tình thương con. Khi biết Bo nhập viện, anh ta đã tìm mọi cách để cầm đồ kiếm tiền nhưng không được nên mới nghĩ tới hạ sách là đi ăn cắp tiền của Nhi. Hành động lột bỏ quần áo cũng giống như muốn lấy lại "điểm" trong mắt khán giả sau thời gian dài bị mắng chửi thậm tệ. Bản thân Hoàng Anh rất thích tính tình của nhân vật Công ở chỗ là dù có bị chìm đắm trong vật chất nhưng khi nghe mẹ bệnh, con nhập viện là anh ta ngay lập tức tìm cách quay về để thăm ngay".

Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại! - Ảnh 3.

Nhiều khán giả xem xong tập 54 Gạo nếp gạo tẻ đều vô cùng hả hê vì Công bị trừng phạt. Nhiều người còn nói rằng họ sẽ ghét luôn cả Hương nếu cô tha thứ cho Công khi anh quay về. Đứng trước những bình luận này, Hoàng Anh cho biết:

Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại! - Ảnh 4.

"Khán giả nói đúng mà. Sau tất cả những gì Công làm với Hương thì cho dù có trở về Hương cũng không tha thứ cho Công đâu. Trong những tập sau này, qua cách diễn của bản thân cũng như là diễn biến câu chuyện thì Hoàng Anh nghĩ là nhân vật Công sau này sẽ "bớt bị ghét" và được khán giả yêu thương nhiều hơn đó. Tuy nhiên so với bản Hàn Quốc thì Công của bản Việt sẽ khác hoàn toàn.

Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại! - Ảnh 5.

Bản Hàn càng về sau thì cặp vợ chồng củ Công - Hương dần bị nhạt đi, không có gì đặc sắc hết. Nhất là nhân vật Công, kiểu như khán giả coi tới cảnh đó thấy anh ta quay về năn nỉ vợ mình rồi được cô tha thứ nó quá dễ dàng đi. Còn trong bản Việt thì biên kịch Hoàng Anh đã viết khác đi. Nhân vật Công sau biến cố này sẽ trở thành một người đàn ông khác hoàn toàn lúc xưa. Anh ta sẽ có tính cách đa dạng và diễn biến tâm lý đặc sắc hơn bản Hàn rất nhiều. Hoàng Anh tin rằng với cách diễn của mình thì những phân đoạn như Công hối hận, quay về chuộc lỗi với vợ sẽ được khán giả đón nhận và yêu quý Công trở lại".

Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại! - Ảnh 6.

Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại! - Ảnh 7.

Video: Công khóc vì thấy ân hận với những gì đã làm

Ngoài ra, Hoàng Anh còn chia sẻ thêm về những hình ảnh anh từng đăng trên trang cá nhân kèm theo caption là Công và con trai không được Hương tha thứ nên quyết định lên núi đi bán nhang. Những bức ảnh đó hoàn toàn không nằm trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. Anh cùng với bé Duy Anh (đóng vai con trai của Công - Hương) có cơ hội hợp tác tiếp tục trong một vở kịch cổ tích nên mới đăng ảnh lên nói đùa như thế.

Hoàng Anh - gã chồng bội bạc của Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Công chuộc lỗi với vợ, được khán giả yêu quý trở lại! - Ảnh 8.

Sau những chia sẻ này, khán giả có thể yên tâm về một cái kết khác, Công và con trai anh chắc chắn sẽ không... đi bán nhang. Còn về việc Hương có tha thứ cho Công hay không, Hương có tiến tới với giám đốc Tường (Thanh Thức) hay không thì chỉ có một cách duy nhất để biết đó chính là tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Theo Crissi/ Helino