Hoài Lâm phủ nhận tin đồn đã kết hôn với cháu gái Bảo Quốc

Phuong Thao 09:29 09/04/2018

Gần đây, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng trước tin đồn Hoài Lâm đã bí mật kết hôn với bạn gái thì trong buổi phỏng vấn mới đây, giọng ca ‘Như phút ban đầu’ đã lên tiếng đính chính.

Gần đây, Hoài Lâm đã trở lại làng giải trí Việt sau hơn 1 năm vắng bóng bằng bộ phim điện ảnh Yêu em bấp chấp. Nếu những scandal trước đây đã ảnh thưởng đến hình tượng của anh thì bây giờ, Hoài Lâm đã dần dần lấy lại được cảm tình của khán giả thông qua vai chính của bộ phim chiếu rạp ‘Yêu em bất chấp' và góp mặt trong những show truyền hình.

Thế nhưng gần đây, người hâm mộ không khỏi hồ nghi rằng con nuôi Hoài Linh có vẻ như đã ‘về một nhà' với người yêu kém 2 tuổi – Lư Hoàng Bảo Ngọc. Bằng chứng là cách đây 1 năm trước, khi Hoài Lâm đã thay đổi tình trạng mối quan hệ trên trang cá nhân sang thông tin ‘Đã kết hôn'. Mới đây, anh chàng còn khiến tin đồn càng thêm bùng nổ khi phát ngôn ‘là người đã có gia đình' trên show ‘Ca sĩ tranh tài' vào cuối tháng 3.

Nhiều người nghi ngờ rằng giọng ca 'Như phút ban đầu' đã bí mật kết hôn với bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc.

Nhiều người nghi ngờ rằng giọng ca 'Như phút ban đầu' đã bí mật kết hôn với bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc.

Đứng trước hàng loạt nghi vấn từ phía khán giả, Hoài Lâm đã trả lời trong buổi phỏng vấn: ‘Đối với Lâm, tình yêu là thứ không thể nào bỏ được, nó chỉ ngày càng lớn hơn. Đôi khi, mình còn trẻ nên rất dễ bị mất thăng bằng giữa công việc và tình cảm. Sau này nếu có đám cưới mọi người sẽ biết thôi. Lời đồn không quan trọng'.

Hoài Lâm khẳng định rằng không có chuyện đã kết hôn như lời đồn đại. Ngoài ra, anh còn giải thích lí do từ chối ôm thí sinh nữ là vì cảm xúc trên sân khấu mà thôi.

Hoài Lâm từng qua nhà Bảo Ngọc để hỏi cưới nhưng không được chấp thuận vì cả hai còn quá nhỏ.

Hoài Lâm từng qua nhà Bảo Ngọc để hỏi cưới nhưng không được chấp thuận vì cả hai còn quá nhỏ.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ hiếm hoi của showbiz dám công khai tình cảm, Hoài Lâm từng khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin đã hẹn hò bí mật 5 năm với cháu gái của nghệ sĩ Quốc Bảo. Hiện tại, cả hai vẫn thoải mái thể hiện tình cảm thông qua những tấm hình trên trang cá nhân như bình thường.

Theo Tiin