Hoa Vinh phủ nhận việc bạn gái tố "Ăn ốc không đổ vỏ": "Tôi sẽ tìm tới nhà để nói chuyện và sẵn sàng làm các xét nghiệm cần thiết"

Phuong Thao 13:56 11/12/2018

Hoa Vinh thừa nhận có chuyện “qua đêm” với Bích nhưng không phải là quan hệ yêu đương. Cô gái này đã “đeo bám” anh từ lâu, còn thường xuyên gửi ảnh sexy để “gạ tình”.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin Hoa Vinh bị một cô gái tên Bích (tài khoản MXH là B.P.P) tố cáo làm cô có thai rồi không chịu nhận trách nhiệm, thậm chí còn chặn Facebook của Bích để cô không liên lạc được với anh.

Hoa Vinh bị tố làm một cô gái có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm. 

Tin nhắn giữa Hoa Vinh và cô gái tên Bích.

Ngay sau lời tố của cô gái, dân mạng “ném đá” Hoa Vinh rất nhiều và cho rằng giọng ca Đừng quên tên anh không đáng mặt đàn ông.

Tuy nhiên khi đứng trước tâm điểm chỉ trích của dư luận, Hoa Vinh lên tiếng phủ nhận lời tố của bạn gái cũ. Theo đó, anh thừa nhận có chuyện “qua đêm” với Bích tại phòng riêng của mình vào đầu tháng 11 nhưng một mực phủ nhận chuyện là “tác giả” của cái thai trong bụng cô gái. Cả hai không có quan hệ yêu đương. Hoa Vinh còn cho biết, thực chất cô gái này đã “bám” anh từ lâu, thường xuyên gửi ảnh gợi cảm để “gạ tình”.

“Tôi nghĩ chuyện nam nữ có cảm tình rồi qua đêm với nhau là chuyện hết sức bình thường, xong rồi thôi. Thế nhưng không ngờ mọi chuyện lại trở nên phức tạp như vậy. Khi nghe Bích nói có thai với tôi, tôi đã rất giật mình và không tin đó là sự thật nên phản ứng rất dứt khoát.

Thêm nữa, chỉ cần dựa vào các mốc thời gian 04/11, 4 tuần 3 ngày… mà Bích đưa ra đã đủ để thấy sự bất hợp lý. Nếu thực sự có liên quan tới tôi thì cái thai trong bụng Bích (nếu có) còn thiếu ít nhất 2 tuần nữa!” – Hoa Vinh cho biết.

Hiện tượng mạng này cũng phủ nhận chuyện Bích tố anh không dám cùng cô đi làm xét nghiệm ADN. Hoa Vinh cho biết, ngay khi nhận được tin nhắn của Bích qua Facebook, anh đã đã không ngần ngại gửi số điện thoại cá nhân và địa chỉ để cô ấy tới gặp anh nói chuyện. Tuy nhiên, anh lại bất ngờ bị cô gái tố là “ăn ốc không chịu nhận vỏ”.

Giọng ca Đừng quên tên anh cho rằng, có lẽ tất cả những gì cô gái muốn từ anh là “dựa hơi để nổi tiếng”. Chính vì vậy mọi chuyện cô gái đều sắp đặt từ trước, ngay cả chuyện quay lại clip Hoa Vinh chơi đàn trong phòng ngủ mà Bích đăng tải để chứng minh có quan hệ tình cảm với anh.

“Tôi nghĩ mình chỉ là nạn nhân, trong khi Bích là người tham vọng lớn và muốn sử dụng scandal với tôi để nổi tiếng. Dẫu sao đây cũng là chuyện chẳng hay ho gì nên lúc đầu tôi quyết định không làm ầm ĩ mà tạm thời im lặng.

Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ tìm tới tận nhà Bích để nói chuyện rõ ràng và sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết, nhưng tôi tin là Bích sẽ không dám đi. Bên cạnh đó, tôi cũng đã liên hệ với một số bạn bè là luật sư của mình để nhận tham vấn và sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai muốn hạ thấp danh dự và hình ảnh của mình một cách vô căn cứ!” – Hoa Vinh cho biết.

Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Dân mạng tiếp tục mong ngóng câu trả lời của cô gái trước những lời “tố cáo ngược” của Hoa Vinh để mọi chuyện rõ ràng hơn. Phía Hoa Vinh thì khẳng định mình không phải là người vô trách nhiệm, anh sẽ dùng mọi biện pháp có thể để bảo vệ danh dự và hình ảnh của mình trong mắt những người hâm mộ.

Theo Trần Hiền/Infonet

Loading...