Hoa Vinh phản ứng về bức ảnh gây bão: "Nếu tôi rửa bát hay phụ hồ thì đã làm sao?" và đây là sự thật

Phuong Thao 11:04 16/04/2018

Nghe lời em gái Hoa Vinh xác nhận chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên.

Sau một ngày, khi dân tình MXH vẫn chưa hết quan tâm về bức ảnh một chàng trai được cho là Hoa Vinh thời lao động tay chân chưa trở thành hiện tượng livestream thì Hoa Vinh đã chính thức lên tiếng. Anh không phủ nhận cũng không khẳng định, chỉ nói về quan điểm xem lao động tay chân cũng là một nghề chân chính.

Hoa Vinh viết trên Facebook: "Thấy các bạn cứ trêu rồi xỉa xói tôi, mà nói thật chứ kể cả nếu tôi đã từng đi rửa bát hay đi phụ hồ thì đã làm sao? Ủa tôi đâu có trộm cắp hay phạm pháp, nhà nghèo thì phải bươn chải thôi!". Anh chàng cũng không ngần ngại đăng lại bức ảnh mà mọi người auto cho đó là mình.

Hoa Vinh phản ứng về bức ảnh gây bão: Nếu tôi rửa bát hay phụ hồ thì đã làm sao? và đây là sự thật - Ảnh 1.

Đây là bức ảnh khiến mọi người nói về Hoa Vinh nhiều nhất cuối tuần qua.

Phía dưới bình luận, Hoa Vinh vẫn không có ý định xác nhận rằng đó có phải là mình hay không. Anh chàng đối đáp vui vẻ với những người ủng hộ mình. Lúc cao hứng, Hoa Vinh còn xung phong rửa bát hộ cho một fan, để khẳng định dù nổi tiếng vẫn không quên mình là ai.

"Quan trọng là thần thái! Tôi thấy bạn phụ hồ mà vẫn sang chảnh ghê!", "Em cả nuôi heo, gà vịt, bán vé số phụ mẹ nữa ạ", "Khi trải qua khó khăn, lúc có được thành tựu mới biết trân trọng quý giá! Mừng cho bạn"... là những bình luận dân mạng gửi đến Hoa Vinh.

Quỳnh Lê, em gái của Hoa Vinh xác nhận người trong ảnh không phải là anh trai mình, chắc chỉ là người giống người mà thôi. Nếu quả thật vậy thì ai cũng mong muốn danh tính chàng trai này lộ diện để xem giống Hoa Vinh đến đâu.

Hoa Vinh phản ứng về bức ảnh gây bão: Nếu tôi rửa bát hay phụ hồ thì đã làm sao? và đây là sự thật - Ảnh 2.

Không phải tôi nha mấy bạn, người giống người thôi.

Theo trí thức trẻ