Hoa Vinh phản pháo chuyện bị dân mạng chê cười 'nhếch nhác', 'lôi thôi' thời chưa nổi tiếng

Phuong Thao 23:51 15/04/2018

Mới đây, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh được cho là của Hoa Vinh thời chưa nổi tiếng khiến anh chàng đã phải lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân.

Nhiều trang mạng chia sẻ bức ảnh một chàng trai có vẻ ngoài giống Hoa Vinh đang làm công việc tay chân với dòng trạng thái: 'Gương mặt thân quen đây các chế. Khéo tay lại hát hay'.

Không khó đoán ra người được nhắc đến trong bức ảnh là hiện tượng livestreamHoa Vinh mới nổi thời gian gần đây. Anh chàng trong ảnh cũng sở hữu gương mặt góc cạnh, bộ râu, dáng người đều có nét hao hao với Hoa Vinh.

Bức ảnh được cho là của Hoa Vinh.

Bức ảnh được cho là của Hoa Vinh.

Chàng trai trong ảnh đội một chiếc mũ lưỡi trai, mặc áo sơ mi cũ, quần bò rách đang làm công việc tay chân. Dáng vẻ khắc khổ, có phần 'lôi thôi' khiến bức ảnh nhận được nhiều bình luận không mấy tích cực.

Hoa Vinh phản pháo chuyện bị dân mạng chê cười 'nhếch nhác', 'lôi thôi' thời chưa nổi tiếng 1

Hoa Vinh bảnh bao, điển trai lúc nổi tiếng.

Hoa Vinh bảnh bao, điển trai lúc nổi tiếng.

Trả lời phỏng vấn, Hoa Vinh từng tiết lộ mình xuất thân trong gia đình khó khăn. Anh đã phải bươn trải nhiều nghề lao động tay chân như phục vụ, rửa bát, bưng bê, hát hội chợ… để kiếm sống.

Hoa Vinh đáp trả trên trang cá nhân.

Hoa Vinh đáp trả trên trang cá nhân.

Mới đây, Hoa Vinh đã chính thức lên tiếng đáp trả những lời lẽ không mấy thiện cảm từ phía cư dân mạng. Anh viết: 'Thấy mấy cái page rồi các bạn cứ trêu với xỉa xói tôi, mà nói thật chứ kể cả nếu tôi đã từng đi rửa bát hay đi phụ hồ thì đã làm sao, ủa tôi đâu có trộm cắp hay phạm pháp, nhà nghèo thì phải bươn trải thôi'.

Theo Tiin

Loading...