Hoa Vinh một mình 'chiến' hết hit của Sơn Tùng, Hương Tràm, Soobin, Osad.

Phuong Thao 13:58 26/07/2018

Những ca khúc hit của Vpop như: Duyên mình lỡ, Phía sau một cô gái, Người âm phủ, Nơi này của anh... đã được Hoa Vinh cover lại trong một chương trình giao lưu mới đây.

Là một hiện tượng hot trên mạng nhờ những bản cover lại ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng, Hoa Vinh nhận được sự chú ý từ công chúng nhờ giọng hát được cho phù hợp với thị hiếu của khán giả.

Tuy nhiên sau những video cover nổi lên trên mạng, Hoa Vinh lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và ồn ào về đời tư. Những lùm xùm quanh cuộc sống cá nhân cũng như mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ khác của showbiz Việt khiến cái tên Hoa Vinh nổi lên với những tranh cãi trong mắt công chúng.

Nhưng cũng không thể phủ nhận, nhờ những ồn ào đó mà Hoa Vinh trở nên được biết đến nhiều hơn với tư cách là một ca sĩ. Và cũng vì thế mà anh đã tận dụng cơ hội này để dấn thân nhiều hơn vào showbiz.

Vừa qua, Hoa Vinh đã chính thức phát hành MV đầu tay "Đừng quên tên anh" đánh dấu việc theo đuổi sự nghiệp âm nhạc nghiêm túc. Tuy nhiên, giọng hát của Hoa Vinh một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây, Hoa Vinh còn cover lại một mạch những ca khúc đình đám của Vpop như: Nơi này có anh, Duyên mình lỡ, Phía sau một cô gái, Người âm phủ... Nhiều khán giả sau khi nghe Hoa Vinh hát đều cho rằng giọng hát của anh không có kĩ thuật tốt, nghe rất ngang và chói tai. Đặc biệt là những đoạn lên cao Hoa Vinh còn khiến nhiều người phải "hết hồn".

Khán giả cho rằng Hoa Vinh chỉ nên cover hát chơi trên mạng chứ không nên đi hát chuyên nghiệp vì giọng hát của anh còn phải học hỏi và tập luyện nhiều.

Video: Hoa Vinh cover lại hit của Sơn Tùng, Hương Tràm, Osad, Soobin:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...