Hoa Vinh bị xóa toàn bộ MV, mất kênh Youtube triệu người đăng kí vì... kì kèo tiền công với nhân viên

Phuong Thao 10:51 18/12/2018

Những ồn ào quanh việc bị một cô gái tố "ăn ốc không đổ vỏ" chưa hạ nhiệt, Hoa Vinh tiếp tục gặp tổn thất lớn khi kênh Youtube có hơn 1 triệu người đăng kí và các MV trăm triệu view cũng "bốc hơi" vì mâu thuẫn tiền bạc với nhân viên quản lý kênh.

Không ra MV mới, cũng chẳng cover lại ca khúc hit của ai nhưng Hoa Vinh đang trở thành cái tên nổi bật nhất mạng xã hội mấy ngày vưa qua sau những ồn ào. Khi câu chuyện anh bị một cô gái tố làm có bầu nhưng không nhận vẫn chưa biết thật giả ra sao thì mới đây, hiện tượng mạng này lại tiếp tục vướng phải lùm xùm lớn liên quan đến chuyện tiền bạc.

Cụ thể kênh Youtube của Hoa Vinh cùng những video, MV trăm triệu view đã "bốc hơi" hoàn toàn không để lại dấu vết. Nhiều người hoang mang đi tìm nguyên nhân thì biết được rằng do Hoa Vinh có xích mích chuyện phân chia tiền bạc với quản lý của kênh Youtube nên người này đã tức giận, dẫn đến việc xóa kênh của Hoa Vinh.

Kenh YouTube tren tram trieu luot xem cua Hoa Vinh bien mat hinh anh 1

Hiện tại không thể xem các MV, video trên kênh chính thức của Hoa Vinh

Trên Facebook của người có tên Nguyễn Thắng, được cho là quản lý kênh Youtube của Hoa Vinh có chia sẻ một dòng trạng thái vô cùng dài thông báo về vụ việc này. Anh cho biết chính mình là người lập ra kênh Youtube của Hoa Vinh như hiện tại, nhưng Hoa Vinh lại không hề ngó ngàng tới, chỉ đến khi kênh bắt đầu kiếm ra tiền thì mới bắt đầu để ý vì khoản tiền thu về quá lớn.

Khi số tiền từ kênh kiếm lên đến hằng trăm triệu đồng, Hoa Vinh chỉ chi ra ít ỏi để trả tiền công cho Thắng (Doanh thu trên 100 triệu Thắng được 15tr, doanh thu từ 50-100 Thắng được 10tr, Doanh thu dưới 50tr Thắng sẽ không có lương). Sau một thời gian kì kèo qua lại, người này rất bức xúc vì không thể thỏa thuận được tiền bạc nên cả đôi bên đã quyết định xóa hết video cũ có sự góp mặt của Hoa Vinh và trả lại kênh. 

Tuy nhiên sau đó Hoa Vinh lại hỏi mua lại kênh Youtube này và được Thắng ra giá 350 triệu. Nhưng Hoa Vinh lại lên FC của mình để nói ngông cuồng về việc mua lại kênh này khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Chính vì vậy hiện tại kênh Youtube của Hoa Vinh vẫn chưa thể lấy lại được như cũ và có khả năng mất hoàn toàn.

Sau khi quản lý kênh Youtube lên tiếng, hiện tại Hoa Vinh vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào về việc này!

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet