Hóa ra Nam Em từng đăng status ẩn ý ngay sau khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương lúc vẫn qua lại với mình

Đinh Ngọc 17:15 19/03/2018

Dòng chia sẻ của Nam Em sau khi thấy Trường Giang cầu hôn Nhã Phương đã nhanh chóng bị cư dân mạng 'đào mộ' lại.

Những ngày qua, cả làng giải trí không khỏi xôn xao khi Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang trong khoảng thời gian nam danh hài gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với Nhã Phương.

truong giang blogtamsuvn

Trong một buổi phỏng vấn với Kênh 14 mới đây, người đẹp tiết lộ cả hai quen nhau là lúc bắt đầu quay gameshow “7 nụ cười xuân” và sau khi quay xong 10 số đầu tiên, thì Nam Em và Trường Giang bắt đầu đi chơi với nhau. 

Nam Em chia sẻ: “Càng về sau, hai đứa có nhiều điều trùng hợp tới mức mà đi diễn cũng đi cùng nhau, anh đi Đà Nẵng tôi cũng có lịch ở Đà Nẵng, nên có nhiều thời cơ để được ở bên nhau. Rất lâu rồi tôi mới có cảm xúc từ một người đàn ông, cách anh Giang đối xử với một người phụ nữ làm cho người ta dễ chết lắm, không riêng gì tôi. Giống như việc tôi và anh đi ăn, tôi không phải đụng đến chén, vì anh luôn chủ động gắp thức ăn và đút cho tôi ăn.”

truong giang blogtamsuvn (4)

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ thêm 1 bí mật động trời. Đó là trước hôm cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình tại giải Mai Vàng, Trường Giang vẫn còn đến dự sinh nhật của Nam Em.

truong giang blogtamsuvn (2)

Nam Em cho biết: “Ngày 15/1, sinh nhật của tôi anh có đến. Rồi 17/1 anh cầu hôn chị Nhã Phương trên sóng truyền hình. Anh làm tôi sốc và tổn thương. “

truong giang blogtamsuvn (5)

truong giang blogtamsuvn (7)

Hành động cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang khiến Nam Em vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, cô cũng cho biết mình mừng cho nam danh hài bởi nếu không làm vậy chưa chắc Nhã Phương đã chấp nhận Trường Giang.

Ngay sau khi Nam Em tiết lộ bí mật này thì cư dân mạng đã nhanh chóng ‘đào mộ’ lại khoảng thời gian mà cô nàng đề cập đến và phát hiện ra sau khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình, Nam Em đã đăng status đầy ẩn ý mà không ai biết.

truong giang blogtamsuvn (6)

Sau hôm Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình, Nam Em đã có đôi dòng chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân: “Con gái à… Đừng mỏng manh như bồ công anh trước gió. Hãy là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông”.

truong giang blogtamsuvn (8)

Mặc dù không nhắc đến bất kì ai nhưng liên kết lại các sự việc với nhau, cư dân mạng cho rằng status trên có liên quan đến Trường Giang đến 99%. Hiện câu chuyện Nam Em và Trường Giang vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Loading...