Hoá ra "cha đẻ" của điệu chào "Zero9" đang gây sốt lại là các cầu thủ U23 Việt Nam

Phuong Thao 18:55 06/04/2018

Các cầu thủ U23 đã sử dụng điệu chào này từ tận cách đây 3 tháng rồi cơ.

Những ngày này, "Zero9" có lẽ là nhóm nhạc khiến cư dân mạng mệt mỏi nhất. Không gây chú ý bằng vũ đạo hay âm nhạc chất lượng, nhóm nhạc được Tăng Nhật Tuệ đỡ đầu lại khiến cư dân mạng chú ý bởi những phát ngôn nổ tung trời cùng ngoại hình và phong cách thời trang bắt chước nhưng... sai sai của các nhóm nhạc Hàn Quốc. Bên cạnh đó, điệu chào "0-9" cũng khiến người xem vô cùng hoang mang.

Khó hiểu thì khó hiểu nhưng ít nhất là Zero9 đã thành công trong việc khiến điệu chào này trở thành một trào lưu trên mạng. Cứ tưởng điệu chào với chuyển động bàn tay kì cục này là độc quyền của Zero9 thì mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra một sự thật bất ngờ.

Cách đây tận 3 tháng, 1 "nhóm nhạc" với 7 thành viên mới là người đầu tiên thực hiện kiểu chào này. Điều đặc biệt là "nhóm nhạc" này có đến 6/7 thành viên đến từ dàn cầu thủ cực phẩm U23 Việt Nam!

Hoá ra cha đẻ của điệu chào Zero9 đang gây sốt lại là các cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Hoá ra U23 Việt Nam mới là "cha đẻ" của điệu chào đang gây sốt?

Trong tấm hình này, cả Văn Hậu, Văn Thanh, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hoàng và Thanh Chung đều đẹp rạng ngời mà không chói loá. Lỡ mà nhóm này có debut thật với kiểu chào này thì fan cũng ủng hộ rầm rầm ấy chứ chẳng đùa đâu. Hoá ra, U23 Việt Nam mới chính là những người "make-trend" xuất sắc nhất!

Hoá ra cha đẻ của điệu chào Zero9 đang gây sốt lại là các cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Zero9 bản xịn là đây nhé! (Ảnh: Thuỳ Trang)

Theo Trí thức trẻ

Loading...