Hòa Minzy xin phép một phút không làm ca sĩ để xưng mày-tao "chửi" antifan vì đụng chạm đến đam mê Kpop của mình.

Phuong Thao 17:37 28/05/2018

Chị đại nhà "hoa dâm bụt" có vẻ như đang rất tức giận vì bị antifan đụng chạm đến niềm đam mê Kpop. Cụ thể là vấn đề có liên quan đến 2 nhóm nhạc BTS và EXO, vốn là những thần tượng Hàn Quốc được Hòa Minzy mến mộ từ lâu.

Hòa Minzy từ lâu đã được biết đến là một fan Kpop, khi nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những clip cover lại các ca khúc của nghệ sĩ Hàn Quốc và đặc biệt là còn đi xem các concert của idol.

Hòa Minzy là một fangirl của nhóm nhạc BTS.

BTS chính là nhóm nhạc mà Hòa Minzy yêu thích, nếu lân la trên trang cá nhân của nữ ca sĩ này có thể thấy rất nhiều hình ảnh của các thành viên BTS được đăng tải với những lời yêu thương được Hòa Minzy gửi gắm  như một fangirl cuồng nhiệt. Đặc biệt Hòa Minzy còn đi xem concert, mua ARMY Bomb và các album của nhóm nhạc 7 thành viên này.

Nhiều fan của Hòa Minzy cũng biết được thần tượng của mình là một fan Kpop chân chính.

Tuy nhiên, việc sao Việt "cuồng" sao Hàn chưa bao giờ là điều được nhiều fan Kpop tại Việt Nam dễ dàng chấp nhận. Đã có không ít lần nghệ sĩ Việt bị fan Kpop "chỉ trích" và "ném đá" dữ dội vì những hành động hay lời nói có ý định chạm đến idol Hàn Quốc.

Mới đây, Hòa Minzy đã biến tình yêu dành cho idol Hàn của mình trở thành chủ đề tranh cãi khi công khai "chửi" tay đôi với antifan. 

Hòa Minzy thông báo rằng sẽ làm một người bình thường để có thể nói chuyện trực tiếp với antifan.

Cụ thể là một fan Kpop cho rằng việc Hòa Minzy mua album của BTS thì ngiễm nhiên được công nhận là fan là điều nực cười. Đồng thời antifan cũng cho rằng Hòa Minzy là người chỉ ăn theo Kpop để muốn nổi tiếng chứ không phải là hâm mộ thực sự. Vì vậy Hòa Minzy đã nổi đóa và nhắn lại người này một tin nhắn rất dài để giải thích tất cả. Đặc biệt, chị đại nhà "Hoa dâm bụt" còn xin phép khán giả không làm ca sĩ 1 phút để xưng mày tao "chửi" antifan.

Nguyên văn dòng trạng thái được Hòa Minzy chia sẻ lên trang cá nhân sau khi "chửi" antifan

Sau màn đôi co với antifan, Hòa Minzy tự tay chụp lại màn hình tin nhắn để đăng tải lên trang cá nhân của mình. Chính điều này khiến Hòa Minzy đang hứng chịu sự chỉ trích liên tục của fan Kpop, khi động chạm đến 2 nhóm nhạc nổi tiếng EXO và BTS.

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy bị ném đá vì liên quan đến những lùm xùm về ngôi sao Kpop. Trước đó, nữ ca sĩ này cũng từng nhiều lần bị ném đá vì động chạm đến chuyện tình cảm của Kai và Krystal, cũng như những câu nói động chạm đến Jessica về việc rời nhóm SNSD.

Tuy nhiên, có thể vẫn chưa lường trước được áp lực từ fan Kpop khi một lần nữa lên tiếng đôi co với fan Kpop vốn đã cuồng nhiệt với những thần tượng Hàn Quốc.

Theo Phương Thảo/Infonet