Hòa Minzy thích BTS nhiều cỡ nào? Chi Pu còn mua xe sang để đón Jimin mỗi lần sang Việt Nam đây này

Phuong Thao 12:39 07/01/2019

Câu nói tưởng đùa mà thật của Chi Pu bày tỏ sự yêu mến của cô dành cho thành viên Jimin của BTS khiến nhiều người vô cùng thích thú.

BTS là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu, nhận được nhiều sự yêu mến không chỉ của các fan hâm mộ mà còn từ nhiều nghệ sĩ trên thế giới trong đó có các ngôi sao của Việt Nam.

Trong số những nghệ sĩ Việt bày tỏ tình cảm yêu mến cho nhóm nhạc nam này có thể kể đến những cái tên như: Hòa Minzy, Chi Pu, Emma Nhất Khanh... các cô nàng đều không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho 7 chàng trai nhà Big Hit Entertainment.

Mới đây, Chi Pu tiếp tục thể hiện cô là một fan hâm mộ chân thành của BTS khi khoe việc mua xe hơi hạng sang chỉ để... đưa đón thành viên Jimin mỗi lần anh chàng có dịp đến Việt Nam. Câu nói đùa với fan của Chi Pu khiến nhiều người vô cùng thích thú, đặc biệt là các ARMY (tên fandom của BTS). 

Chi Pu khoe hình ảnh bên trong chiếc xe với nội thất siêu sang của mình khiến nhiều người ghen tị.

Và lời nói đùa sẽ đón Jimin khi anh chàng này sang Việt Nam.

Chi Pu trước đó đã có lần tương tác vô cùng đáng yêu với Jimin tại một lễ trao giải ở Hàn Quốc vào năm 2016. Chi Pu khi không biết đường lên sân khấu được được Jimin chỉ dẫn nhiệt tình, anh chàng này còn quay lại xem Chi Pu đã đi đúng đường chưa dù đang cùng các thành viên trong nhóm di chuyển vào phía trong cánh gà.

BTS là một trong những nhóm nhạc thần tượng được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích.

Ngoài Chi Pu thì Hòa Minzy cũng là nữ ca sĩ thường xuyên thể hiện tình cảm với BTS, cô nàng nhiều lần đến tham dự concert của nhóm nhạc này và từng được "đặc cách" cho làm nhân viên hậu trường của một lễ trao giải có sự góp mặt của BTS để có thể tiếp cận gần hơn với các thần tượng của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...