Hòa Minzy "vạ miệng" trong sự kiện liên quan đến trẻ em

Anh Quân 09:24 06/09/2018

Mặc dù chỉ phát ngôn liên quan đến chương trình tuy nhiên Hòa Minzy lại một lần nữa mang họa khi vạ miệng phát ngôn nhạy cảm trong sự kiện liên quan đến trẻ em.

Vào ngày 5/9, BTC chương trình Cầu thủ nhí 2018 đã tổ chức họp báo công bố khởi động chương trình Cầu thủ nhí 2018. 

Hòa Minzy phát ngôn nhạy cảm trong sự kiện liên quan đến trẻ emHòa Minzy và Hiếu Hiền trong buổi ra mắt chương trình Cầu thủ nhí 2018.

Ở mùa này, Hòa Minzy sẽ là một trong hai bảo mẫu Hòa Minzy cho biết làm bảo mẫu cũng khá vất vả. Nếu Hiếu Hiền nghiêm khắc thì cô thiên về động viên các bé.

“Đây là năm thứ 2 em tham gia chương trình. Đây là một mùa cầu thủ nhí cảm động và nhiều cảm xúc nhất mà em đã từng tham gia. Các em tuy chỉ cách nhau 1- 2 tuổi và vóc dáng, tính cách của mỗi em cũng khác nhau nhưng các em lại rất yêu thương và vui chơi hòa đồng cùng nhau. Các em cũng có nghịch, cũng có đánh nhau, đánh nhau một lần chưa sướng thì đánh cũng khoảng 4 lần nhưng sau đó lại cùng nhau thi đấu rất đoàn kết và yêu thương nhau. Nếu năm ngoái có 1 bé siêu quậy nhất thì năm nay cũng có 1 bé siêu quậy không kém, và đặc biệt hơn trong cả 2 năm qua cả 2 bé siêu quậy đều là những em nhỏ được anh Hiếu Hiền trực tiếp lựa chọn. Nếu anh Hiếu Hiền nghiêm khắc nhắc nhở kỉ luật các em thì em chỉ hỏi thăm, động viên các em nhỏ mà thôi. À mà còn điều đặc biệt và thú vị nữa là thời gian các em ghi hình chương trình là trong mùa World Cup nên không bé nào chịu ngủ đúng giờ, và cũng khá vất vả để các bảo mẫu đốc thúc các em ngủ đúng giờ. Hòa Minzy cũng chỉ muốn nói là cảm ơn các cầu thủ nhí rất nhiều, hy vọng trong tương lai các con nếu có nổi tiếng, nhiều các chị “rụng trứng” thì cũng đừng quên cô và chú Hiếu Hiền nha.”

Hòa Minzy phát ngôn nhạy cảm trong sự kiện liên quan đến trẻ emĐây sẽ là một phát ngôn vui vẻ tuy nhiên nó lại được cho là không phù hợp với sự kiện dành cho các em thiếu nhi.

Chương trình Cầu thủ nhí 2018 sẽ chính thức phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 15 giờ thứ bảy, bắt đầu từ ngày 8.9.

Theo Uyên/ Infonet