Hòa Minzy nhất quyết từ chối đóng MV chung với Đức Phúc và Erik vì lý do này.

Phuong Thao 16:53 10/05/2018

Mặc dù là chị em thân thiết một nhà, nhưng khi được đặt vấn đề hợp tác chung với Erik và Đức Phúc trong một MV, Hòa Minzy đã thẳng thừng từ chối.

Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik được xem là hội bạn thân đáng ngưỡng mộ nhất của showbiz Việt. Trở nên thân thiết khi tham gia chung các chương trình giải trí, bộ ba này luôn hỗ trợ nhau rất nhiệt tình trong các sản phẩm âm nhạc và trong cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho hòa minzy

Mới đây, khi Hòa Minzy phát hành sản phẩm mới, cả Đức Phúc và Erik đều đã gửi những lời chúc mừng đến người chị của mình, xóa tan mọi nghi vấn rạn nứt. Đức Phúc còn cover lại cực ngọt ca khúc "Rời bỏ" của Hòa Minzy khiến fan cảm thấy thích thú.

Kết quả hình ảnh cho gia đình hoa râm bụt

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về việc hợp tác chung với Erik và Đức Phúc trong một dự án âm nhạc. Hòa Minzy đã thẳng thừng từ chối vì nguyên nhân không thể "bá đạo" hơn.

Ricky (Monsta) đã đùa rằng Erik có ý định mời Hòa Minzy vào MV nhưng vì... cát xê ít quá nên Hòa không diễn. Vì vậy "chị đại nhà hoa dâm bụt" đã "suy nghĩ" trả lời rằng: "Thực sự tiền bạc đối với Hòa không quan trọng, vì nếu có tiền mà không có tình cảm cũng không được".

Kết quả hình ảnh cho gia đình hoa râm bụt

Đồng thời Hòa Minzy cũng đùa rằng nếu diễn xuất chung với Erik thì sẽ có sự chênh lệch nên thực sự không phù hợp để đóng MV chung với nhau.

Đặc biệt khi được hỏi về tình chị em với Đức Phúc và Erik như trong MV "Rời bỏ". Hòa Minzy đã chia sẻ rằng sau khoảng thời gian chơi thân với nhau thì để diễn cảnh hôn có vẻ hơi khó.

Hình ảnh có liên quan

Trước Hòa Minzy, cậu em Erik cũng vừa phát hành MV "Chạm đáy nỗi đau" đi theo concept tình chị em đang hot hiện nay. Có vẻ như "gia đình nhà hoa dâm bụt" vẫn rất đoàn kết với nhau ngay cả trong âm nhạc. Và liệu sắp tới nếu Đức Phúc có trở lại thì nam ca sĩ này có đi theo nội dung tình chị em hay không? Hãy cùng đón chờ xem "gia đình bá đạo" này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho khán giả nhé.

Video Hòa Minzy nói về việc hợp tác với Erik và Đức Phúc:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...