Hòa Minzy lật mặt đòi chia tiền thưởng với Erik dù thua trắng tay tại "Giọng ải giọng ai".

Phuong Thao 14:50 30/07/2018

Mặc dù chọn phải thí sinh "tông điếc" và phải nhường lại chiến thắng cho người em thân thiết Erik, nhưng Hòa Minzy vẫn không chịu thua khi "lầy lội" đòi Erik chia tiền thưởng sau khi đã...trừ thuế.

Tập mở màn "Giọng ải giọng ai" mùa 3, Erik đã xuất sắc đoán đúng giọng ca hay và nhận về số tiền thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Hòa Minzy lại ra về “trắng tay” khi chọn nhầm giọng ca “thảm họa”.

Giọng ca bí mật số 3 là thí sinh đã lộ diện và song ca cùng Erik ca khúc "Chạm đáy nỗi đau". Hai người đã có một bản song ca đầy cảm xúc khiến cả trường quay “mê mẩn”. Cuối tiết mục, Erik bật mí lí do hỏi nam thí sinh sinh năm bao nhiêu để chắc chắn đây là người bạn đã từng thi chung với anh trong chương trình The Voice Kid mùa đầu tiên tên là Tùng Hiếu. Tùng Hiếu hiện đang kinh doanh mỹ phẩm và là sinh viên năm 2 của Nhạc viện TP.HCM.

Giọng ca bí mật số 2 có thần thái sang chảnh cùng Hòa Minzy lên sân khấu với ca khúc hit "Rời bỏ". Cô nàng tên thật là Lê Hương, là nhân viên spa khiến Hòa Minzy “tan nát” khi cất giọng thảm họa. Dù rất cố gắng nhưng Hòa Minzy vẫn phải “khóc thét” bên cạnh một cô nàng Lê Hương “tông điếc”.

Đội Erik xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, đội Hòa Minzy dù đã cố gắng vẫn thất bại ngậm ngùi. Thế nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. 

Trong hậu trường sau khi chương trình kết thúc, Hòa Minzy đã "gặp riêng" Erik để nói về chuyện tiền thưởng mặt dù không chiến thắng. Chị đại nhà "Hoa dâm bụt" đã cho rằng do mình nhường nên Erik mới thắng, vì vậy phải chia tiền thưởng ra. Hòa Minzy còn chia cụ thể số tiền thưởng ra "cân bằng" cho cả hai bên: "45 triệu chia đều ra thì chị 25 triệu còn em 20 triệu". 

Giải thích cho màn chia tiền "lầy lội" này, Hòa Minzy cho rằng chị lớn hơn thì chị phải được nhiều tiền hơn khiến Erik không biết nên nói thêm gì.

Video: Hòa Minzy và Erik chia tiền thưởng cực "lầy lội" tại "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet