Hòa Minzy lần đầu biểu diễn phiên bản dance "cực sung" cho ca khúc "Nàng tiên cá".

Phuong Thao 09:23 13/08/2018

Tại một sự kiện âm nhạc diễn ra vào tối ngày 12/8 tại Tp.HCM, Hòa Minzy đã "chiêu đãi" khán giả phiên bản dance vô cùng mãn nhãn cho ca khúc hit "Nàng tiên cá" vừa mới được phát hành thời gian vừa qua.

Tối ngày 12/8, tại sự kiện âm nhạc của một thương hiệu sữa Hàn Quốc ở Việt Nam đã quy tụ dàn sao khủng, với nhiều giọng ca nổi bật như: Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy, Min, Lou Hoàng, Orange, Osad, Monsta, Ali Hoàng Dương...

Các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng cực mãn nhãn. Những tiết mục sôi động lần lượt được "trình làng" khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Đặc biệt trên sân khấu của sự kiện này, nữ ca  sĩ Hòa Minzy đã lần đầu tiên mang phiên bản dance của ca khúc "Nàng tiên cá" ra mắt khán giả. 

Chị đại nhà "hoa dâm bụt" đã cho thấy kĩ năng nhảy nhót "không phải dạng vừa" của mình khi thể hiện trọn vẹn ca khúc đầy sôi động này trên sân khấu.

Theo như chia sẻ của Hòa Minzy thì đáng lẽ ra phiên bản dance của "Nàng tiên cá" sẽ được cô phát hành dưới một video hoàn chỉnh dành tặng khán giả vào ngày 12/8. Tuy nhiên do có một vài trục trặc nên không thể ra mắt đúng thời gian dự kiến, vì vậy cô quyết định biểu diễn tại sự kiện này như một món quá dành cho người hâm mộ của mình.

Tại đêm nhạc vừa qua, Hòa Minzy còn thể hiện lại các bản hit như: Ăn gì đây, Rời bỏ... trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Video: Hòa Minzy biểu diễn phiên bản dance của "Nàng tiên cá":

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Loading...