Hòa Minzy lại lên tiếng sau ồn ào nhưng không phải để xin lỗi mà cho biết: "Hòa bị điên thật rồi"

Phuong Thao 16:32 05/01/2019

Sau những ồn ào quanh việc tỏ thái độ gay gắt với fan, Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng bằng một bức tâm thư thật dài trên trang cá nhân. Tuy nhiên trong số những câu chữ đó không hề có một lời xin lỗi nào mà chỉ là những lời trách móc fan đã quay lưng với cô.

Những ngày vừa qua, Hòa Minzy tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng sau khi cô trả lời một bình luận của fan trên Instagram theo cách rất khó chịu và lạnh lùng mặc dù người fan kia góp ý rất chân thành cho nữ ca sĩ. Sự việc này khiến dư luận xôn xao và tranh cãi vì đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy mắc sai lầm trên mạng xã hội. Chủ nhân hit "Rời bỏ" từng nhiều lần xưng mày - tao, cãi nhau tay đôi với antifan rồi khoe lên trang cá nhân như một chiến tích.

Hòa Minzy sai nhiều đến nỗi công chúng đã quen với điều đó vì mỗi khi nữ ca sĩ này vướng vào ồn ào, kiểu gì cô cũng lên tiếng giải thích và xin lỗi. Tuy nhiên lời xin lỗi của Hòa Minzy chưa bao giờ chứa đựng sự chân thành dù ở bất kì hình thức nào, từ việc quay video cúi đầu xin lỗi đến viết tâm thư trên trang cá nhân.

Mới đây, quanh vụ ồn ào tỏ thái độ với fan, Hòa Minzy tiếp tục viết một bức tâm thư rất dài trên Facebook để bày tỏ nỗi lòng với fan. Cô cho biết rằng chính bản thân cũng không biết mình đang làm gì, vì vậy sau mỗi lần vướng phải ồn ào thì như phát điên: "Những ngày vừa qua, nhiều người nói Hòa điên. Thật sự Hòa nghĩ đó là sự thật. Hòa thật sự điên rồi".

Khác với mọi lần, trong bức tâm thư này Hòa Minzy không hề nói xin lỗi mà chỉ dành phần lớn để giải bày tâm sự. Cô cho rằng những fan hâm mộ mới ngày nào còn ôm hôn khi gặp thần tượng giờ đã quay lưng theo dư luận chỉ trích cô. Hòa Minzy khẳng định cô luôn yêu quý fan của mình. Đồng thời nữ ca sĩ mong muốn được người hâm mộ thông cảm cho những gì cô đã làm ra. 

Hiện tại bức tâm thư này đã "bốc hơi" trên trang cá nhân của Hòa Minzy.

Cuối cùng Hòa Minzy khẳng định: "Hòa không phải người như vậy, Hòa không mắc bệnh ngôi sao, Hòa không phải người xấu, làm ơn hãy tin Hòa". Tin hay không thì chưa biết nhưng mà lần này Hòa Minzy không xin lỗi nữa thì cũng là một sự tiến bộ cần được ghi nhận rồi đấy!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...