Hòa Minzy khiến fan Kpop ghen tị vì nhận được album có chữ kí của BTS kèm tiết lộ nhóm nhạc nam này có thể sẽ đến Việt Nam

Phuong Thao 22:49 20/08/2018

Cuộc đời của fangirl chưa bao giờ lại mãn nguyện như thế với Hòa Minzy khi hết được đi xem concert của thần tượng đến việc nhận album có chữ kí của cả 7 chàng trai BTS.

Chắc chắn ai cũng đã biết Hòa Miinzy là một fan Kpop chính hiệu và đặc biệt nữ ca sĩ dành tình yêu rất lớn cho nhóm nhạc BTS. Trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của 7 chàng trai nhà Big Hit cũng như việc lặn lội đến những đất nước mà nhóm nhạc nam này tổ chức concert để xem và gặp idol của mình.

Mặc dù vấp phải những ý kiến trái chiều về việc thể hiện tình yêu với BTS, nhưng Hòa Minzy luôn cho thấy mình là fangirl cuồng nhiệt không kém gì những khán giả khác.

Bỏ ngoài tai những lời nói không hay của antifan, Hòa Minzy vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho BTS và "trời không phụ lòng người" khi những chàng trai của nhóm nhạc nổi tiếng này cũng đã chú ý đến Hòa Minzy.

Mới đây trên trang cá nhân, chủ nhân hit "Rời bỏ" đã khoe được tặng album có chữ kí của 7 thành viên BTS kèm lời nhắn gửi đầy yêu thương.

"Mọi người à! Cuộc đời Fangirls tưởng chừng chỉ được nhìn idol từ xa ở các buổi concert, hay các lễ trao giải , có thể đi theo idol khắp nơi nhưng chưa bao giờ nghĩ lại có thể có được chữ ký như thế này" - Hòa Minzy chia sẻ cảm xúc khi nhận được album có chữ kí của BTS.

Cũng theo như tiết lộ của Hòa Minzy thì album đặc biệt này được tặng bởi CEO của một công ty giải trí và hiện tại người này đang cố gắng mời BTS về Việt Nam trong thời gian tới.

Điều này khiến fan của nhóm nhạc 7 thành viên này đang rất phấn khích và vui mừng. Nếu như nó trở thành hiện thực thì đây sẽ là lần thứ 2 BTS đến Việt Nam để gặp gỡ fan Việt. Trước đó vào năm 2016, BTS cũng đã có chuyến làm việc tại Việt Nam trong khuôn khổ chương trình "Việt Nam Gala Top Hits".

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Fb Hòa Nguyễn